No Nut November - Tháng 11 chay tịnh

nakata2004

Senior Member
66fd7cdb014cf212ab5d.jpg
 

OneWingedAngel

Senior Member
Điểm danh ngày 26. 5/6 chặng đường đã qua.
Lượng chakra tích tụ sau 5x5 25 ngày của tôi đã đạt ngưỡng. Chỉ chờ xuất ra ngoài. Tôi lập tức trấn tĩnh, cố gắng điều hòa hơi thở, nhắm mắt tập trung. Bỗng nhiên tôi cảm thấy có thể kết hợp luồng chakra ngoài tự nhiên vào chakra trong cơ thể. 2 luồng chakra cuộn vào nhau, khai mở lần lượt 7 luân xa trong người. Cơ thể tôi lập tức tràn đầy năng lượng, nhưng trí óc hoàn toàn trong sáng, thanh tịnh , toàn thân có hào quang, tôi tiến vào trạng thái Hiền nhân.
42374d84aded912b4c54f5298ba60208.gif

Trong sát na tôi thấy được quá khứ, thấu thị tương lai. Ngẩng lên, tôi soi thấy hằng hà chư thiên ngoài vũ trụ. Cúi xuống, tôi quán chiếu được sa số sinh linh nhỏ bé trong ly nước. Nhắm mắt, tôi lắng nghe được tiếng ong vỗ cánh, tiếng kiến đào hang hàng vạn dặm. Nhíu mày, tôi hiểu rõ được sinh tử, luân hồi, vũ trụ thứ nguyên. Tôi xả thiền, mở mắt ra, nhìn đồng hồ🕰 mọi thứ chỉ mới diễn ra trong 1 giây mà tôi đã du hành được qua vạn kiếp sống của bản thân. Tôi thấy thương thay cho chúng sanh vẫn chịu buông bỏ, ko chịu đi chơi đĩ mà rúc trong xó xỉnh quay tay ngoài kia. Thật đúng là:
Nhất niệm thành Phật
Nhất niệm thành Ma
Là Phật hay Ma
Tự ta quyết định.
d14b8084a2bfabd81d8f9e6fe4fec4e8.jpg
 
Sao tôi thấy bình thường cơ thể không thay đổi gì nhỉ

via theNEXTvoz for iPhone
bác phải tập thể dục thể thao thì cơ thể mới KHOẺ lên được, chứ no fap chỉ giúp sức khoẻ không TỆ hơn thôi. Giống như cai thuốc thì giúp phổi không hư thêm chứ cai thuốc mà đòi phổi khoẻ như vdv thì thế đếch nào được :D:D:D
 
Top