Nở rộ dịch vụ môi giới 'sugar baby'

Kẻ môi giới mại dâm và gái bán dâm lợi dụng triệt để không gian mạng, lập hoặc tham gia các nhóm kín để hoạt động. Một "sugar baby" có thể tiếp thị bản thân ở hàng trăm nhóm kín.

Gần đây, Công an Hà Nội và một số địa phương khám phá nhiều vụ môi giới mại dâm bằng hình thức "sugar baby - sugar daddy", gặp gỡ, mua bán dâm theo thời gian và giá tiền cụ thể, định kỳ.
Thượng tá Dương Nguyễn Chính (Trưởng phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự - C02 của Bộ Công an) cho biết đây là hình thức mại dâm biến tướng, hoạt động núp bóng các nhóm kín trên mạng xã hội.

Thủ đoạn của kẻ môi giới​

Ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, khởi tố Hà Trọng Thắng (28 tuổi, quê Quảng Nam) về tội Môi giới mại dâm. Theo điều tra, khi thấy nhiều người có nhu cầu mua dâm bằng hình thức "bố nuôi - con nuôi" qua mạng xã hội nên bị can lập một nhóm mang tên "Sugar Baby" để kết nối gái bán dâm với khách.

Mai dam sugar baby anh 1
Hà Trọng Thắng. Ảnh: Công an cung cấp.
.......
https://zingnews.vn/no-ro-dich-vu-moi-gioi-sugar-baby-post1274713.html
 

romany123

Senior Member
Tôi nghĩ mấy đứa sgbb nó mà chơi trò chăn vài daddy 1 lúc thì lại húp trung tình của nhau. :ops:
 

bruce_zhangclone2

Senior Member
Cái này dành cho những ng có thu nhập, mà k muốn dính dáng đến yêu đương tình yêu tình báo cho mất thời gian, chỉ là giải tỏa tâm sinh lý tháng bỏ ra 10,20tr để có 1 em thỏa mãn nhu cầu, bọn này h nó cũng khéo lắm, cũng dọn nhà với tâm sự các thứ, chỉ là đến lịch thì đến k dính dáng đời tư của nhau.. Trc toàn ngầm ngầm với nhau, rất kín, dạo gần đây rất rộ công khai, nhiều em còn nghĩ đó là cao cấp lắm mới làm dc sgbb nên hay post tus nửa nọ nửa kia đùa đùa ta đây sgbb có nhiều anh gạ gẫm ...
 

boykute1997

Senior Member
đấy cứ sinh cgái đi r sau n làm nghề này, dễ kiếm tiền
Hỏi khí không phải chứ họ hàng nhà fen với gia đình fen có ai làm chưa mà nói câu xanh rờn như kiểu ai con gái cũng làm thế
gái có 4` phạch thì zai cũng có đâm thuê chém mướn giết ng cướp của chứ hơn kém gì đâu
KgmQHtR.png
 
Last edited:

hoan2079

Senior Member
Cần tìm sugar daddy sinh năm 95 đổ về, yêu cầu đẹp trai, 6 múi, cao m8, có xe riêng, một tháng ụych nhau tối đa 2 lần, chu cấp cho em 10-15 củ/tháng vì em là một đứa ăn hại, dí l đi làm và sẵn sàng ăn đầu b ăn c*t.
 
Top