Nỗi ám ảnh gầy gò khiến người phụ nữ Trung Quốc chỉ còn 25 kg

Zyuoh Eagle

Senior Member
Dù hiểu rằng mình có thể chết nếu tiếp tục chế độ ăn kiêng cực đoan, người phụ nữ vẫn từ chối các phương pháp điều trị của các bác sĩ.

Gần đây, một phụ nữ 30 tuổi (tỉnh Hà Bắc) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng suy đa tạng khiến các bác sĩ ở Trung Quốc bàng hoàng. Chứng rối loạn ăn uống khiến người phụ nữ cao 1m65 này chỉ nặng vỏn vẹn 25 kg, theo SCMP.
Được biết, cô quyết định theo đuổi chế độ ăn kiêng cực đoan sau khi hạ sinh đứa con thứ hai và chạm mốc 65 kg. Việc ăn kiêng quá mức cùng chứng rối loạn ăn uống đã “giúp” người mẹ hai con giảm tới 40kg trong vòng một năm, Shanghai Video đưa tin.giam can cap toc anh 1
Người mẹ 2 con được đưa vào phòng ICU để chữa trị do bị suy đa tạng và một số bệnh khác. Ảnh: SCMP.
Sau đó, do cảm thấy không khỏe, cô tự mình đến bệnh viện địa phương. Theo chẩn đoán, ngoài việc bị suy đa tạng, cô còn bị suy dinh dưỡng nặng, suy tim, rối loạn tiêu hóa, rụng tóc và không còn kinh nguyệt.
Bác sĩ điều trị họ Hou nói rằng nỗi ám ảnh thân hình gầy gò của bệnh nhân là do chứng chán ăn tâm thần, một trong số các dạng rối loạn ăn uống, mà người phụ nữ có từ thời trẻ.
“Dù trạng thái thể chất và tinh thần đều kém, cô ấy vẫn không muốn ăn uống. Cô ấy trở nên ốm yếu và suy đa tạng, sau đó được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt để hồi phục”, bác sĩ cho biết.
Tuy nhiên, người phụ nữ được cho là đã từ chối phương pháp điều trị được các bác sĩ khuyến nghị dù biết rằng mình có thể chết nếu tiếp tục chế độ ăn kiêng hiện tại.
https://zingnews.vn/noi-am-anh-gay-go-khien-nguoi-phu-nu-trung-quoc-chi-con-25-kg-post1327257.html
 

Omega Rugal

Senior Member
Cực đoan thì bọn khựa không thua kém ai. Hồi xưa phụ nữ khựa còn có trò bó chân để mang "hài" nữa.
0ce8kh2.png
 

Woaimaozhuxi

Senior Member
Cực đoan thì bọn khựa không thua kém ai. Hồi xưa phụ nữ khựa còn có trò bó chân để mang "hài" nữa.
0ce8kh2.png
Cái trò ăn kiêng này gái vịt cx lm đầy mà , điển hình như con chị tôi ăn mỗi ngày nửa bát cơm để giữ dáng
 
Top