thắc mắc Nồi áp suất điện nấu cơm có ok ko, cụ thể mã Tefal CY601868

INTEL_NO1

Senior Member
E định mua nồi Tefal CY601868 nồi áp suất để nấu cơm.
Do ở nhà có nồi áp suất nấu cơm thấy ngon lắm, ngon hơn nồi thường, nhưng nồi hơi cũ nên muốn đổi cái nồi mới.
Có bác nào dùng mã Tefal CY601868 nấu cơm thấy chất lượng ra sao ạ
1000001123.jpg
1000001121.jpg
1000001122.jpg
 

Attachments

  • IMG_20240717_163942.jpg
    IMG_20240717_163942.jpg
    204.3 KB · Views: 13
  • IMG_20240717_163923.jpg
    IMG_20240717_163923.jpg
    212 KB · Views: 11
  • IMG_20240717_163905.jpg
    IMG_20240717_163905.jpg
    262.6 KB · Views: 18
Không, t đang xài nồi này nhưng để nấu canh hầm xương thôi
Nấu cơm ko ngon đâu, với thực tế nấu nhiều mới đáng còn nấu ít tốn thời gian còn hơn nồi thường
Vì van áp suất nó không tự xả nhanh như các nồi cơm chuyên dụng như nội địa nhật hay cookcu
Lòng con Tefal này cũng mỏng manh nhé -> Xem thử qua Philip ngon hơn đấy
 
Không, t đang xài nồi này nhưng để nấu canh hầm xương thôi
Nấu cơm ko ngon đâu, với thực tế nấu nhiều mới đáng còn nấu ít tốn thời gian còn hơn nồi thường
Vì van áp suất nó không tự xả nhanh như các nồi cơm chuyên dụng như nội địa nhật hay cookcu
Lòng con Tefal này cũng mỏng manh nhé -> Xem thử qua Philip ngon hơn đấy
Nồi này nấu cơm nát nở bung hay vẫn nguyên hạt vậy bác.
 
Không, t đang xài nồi này nhưng để nấu canh hầm xương thôi
Nấu cơm ko ngon đâu, với thực tế nấu nhiều mới đáng còn nấu ít tốn thời gian còn hơn nồi thường
Vì van áp suất nó không tự xả nhanh như các nồi cơm chuyên dụng như nội địa nhật hay cookcu
Lòng con Tefal này cũng mỏng manh nhé -> Xem thử qua Philip ngon hơn đấy
Nồi cùi pắp này chục năm.rồi bác à, nấu cơm nhanh lắm vặn 15-20 phút thôi. Cơm ngon lắm còn nguyên hạt gạo ko nở nhưng dẻo
 

Attachments

  • 1000001124.jpg
    1000001124.jpg
    445.3 KB · Views: 19
Nồi này nấu cơm nát nở bung hay vẫn nguyên hạt vậy bác.
Nguyên hạt chứ, nhưng còn tùy thuộc vào gạo (gạo ngon thì nồi đểu cũng ngon)
Nồi này phải đổ ít nước thôi -> nắp nó sẽ rơi nước xuống cơm nên để lâu bề mặt cơm sẽ thấy nhiều chỗ nước nhỏ xuống chỗ đó sẽ ko ngon nữa
 
Nồi cùi pắp này chục năm.rồi bác à, nấu cơm nhanh lắm vặn 15-20 phút thôi. Cơm ngon lắm còn nguyên hạt gạo ko nở nhưng dẻo
Nồi cơm nó thường công suất to để boost sôi nhanh, con Tefal này nó có 1000w nó lâu sôi lắm -> tăng áp suất rất lâu mới vào trạng thái duy trì áp.
Lần mà muốn hầm xương mà đoạn đợi dầu sôi -> cho hành vô phi là mất cmn nhiệt rồi đợi nó nóng lại chán chả buồn nói
 
Nồi cơm nó thường công suất to để boost sôi nhanh, con Tefal này nó có 1000w nó lâu sôi lắm -> tăng áp suất rất lâu mới vào trạng thái duy trì áp.
Lần mà muốn hầm xương mà đoạn đợi dầu sôi -> cho hành vô phi là mất cmn nhiệt rồi đợi nó nóng lại chán chả buồn nói
ok cụ, cụ nói thế lại kém cái nồi 10 năm tuổi của em rồi. em thấy nồi cũ nó nấu nhanh lắm ạ.
 
Nồi áp suất đâu có tự xả hơi được. Lỡ chế nước nhiều xíu là tha hồ ăn cơm nhão. Muốn cơm ngon mềm như nấu nồi áp suất thì mua nồi cơm có tính năng áp suất đó.
 
Nồi cơm điện nó có khâu ngâm trước thì hạt gạo mới mềm ra, sau đó tới lúc sôi có áp suất để nén nước nóng sâu vào lõi gạo làm gạo nở đều.
Nồi cơm tefal cơ bản nấu cơm dở thì nồi áp suất này chắc chắn là mở cơm ra, 30 phút sau không còn mùi cơm nữa
 
Nồi này nấu cơm cực ngon nhé, cơm nấu dẻo như xôi luôn chế độ nấu áp suất mặc định 14 phút, giá mua trên shope 1tr4 khi áp mã. Ai thích ăn cơm dẻo như xôi, hạt ko nở thì mua nồi này. Mình test rồi
1000001176.jpg
 
Nồi cơm điện nó có khâu ngâm trước thì hạt gạo mới mềm ra, sau đó tới lúc sôi có áp suất để nén nước nóng sâu vào lõi gạo làm gạo nở đều.
Nồi cơm tefal cơ bản nấu cơm dở thì nồi áp suất này chắc chắn là mở cơm ra, 30 phút sau không còn mùi cơm nữa
E thích cơm ko nở nhưng vẫn dẻo như xôi bác à. Nồi náp đáp ứng chuẩn như e nấu ra quá ngon, bỏ hết nồi cũ thôi
 
Back
Top