Nơi du khách được khuyên không nên mặc bikini hay đồ hở bạo ở bãi biển

Jadon Malik Sancho

Senior Member
Ngày 29/7, ông Pokkrong Monthatpalin, phát ngôn viên của Hải quân Hoàng gia Thái Lan (RTN), cho biết, quân đội không cấm nhưng yêu cầu du khách nên hợp tác trong việc ăn mặc kín đáo trên các bãi biển nằm trong sự quản lý của RTN ở tỉnh Chon Buri, Thái Lan. Quy định này được đưa ra với mục đích "duy trì trật tự và phù hợp với văn hóa truyền thống" của Thái Lan.

Cũng theo ông Pokkrong, biển báo này xuất hiện tại các bãi biển chỉ nhằm thuyết phục khách du lịch không mặc bikini hay những đồ hở bạo, chứ không phải lệnh cấm của RTN.

Ngoài ra, quy định trang phục này tương tự như các hạn chế từng được áp dụng tại các điểm du lịch sinh thái khác ở Thái Lan. Tuy nhiên, nhằm tránh gây thêm hiểu lầm, phía hải quân đã cho thay thế bằng biển báo với nội dung rõ ràng hơn.

Nơi du khách được khuyên không nên mặc bikini hay đồ hở bạo ở bãi biển - 1
Khi tới thăm đảo Ko Samae San thuộc sự quản lý của hải quân Thái Lan, du khách được khuyến cáo không nên mặc bikini hay đồ tắm hở bạo (Ảnh: News).
"Koh Samae San là điểm đến thu hút khách du lịch, nhưng nó vẫn thuộc sự quản lý của hải quân. Khách du lịch tới đây bị giới hạn số lượng chỉ khoảng 500 người mỗi ngày, không được ở lại qua đêm, không được uống rượu hay tụ tập thành nhóm gây mất trật tự công cộng", ông Pokkrong nói.

Nơi du khách được khuyên không nên mặc bikini hay đồ hở bạo ở bãi biển - 2
Vẻ đẹp của hòn đảo Ko Samae San (Ảnh: Tripadvisor).
Trên trang web chính thức của ngành du lịch Thái Lan, Ko Samae San là một trong 9 hòn đảo nằm trong dự án bảo tồn di truyền thực vật. Đây vốn là một phần trong sáng kiến hoàng gia của Công chúa Maha Chakri Sirindhorn với mục tiêu quảng bá hòn đảo thành điểm đến du lịch.

Tới đây, du khách được trải nghiệm lặn biển với ống thở, đi thuyền đáy kính, chèo thuyền kayak hay đạp xe xung quanh đảo. Đại diện cơ quan quản lý du lịch địa phương cho biết thêm, trong 5 bãi biển trên đảo, du khách chỉ được phép tắm tại hai bãi là Hat Thien và Hat Luk Lom.

Trước đó, một thị trấn ven biển khác ở Italy cũng ban hành lệnh cấm nữ du khách mặc bikini và nam giới để ngực trần khi xuất hiện ở các khu vực công cộng, trừ bãi biển hoặc bên hồ bơi.

Nơi du khách được khuyên không nên mặc bikini hay đồ hở bạo ở bãi biển - 3
Nếu mặc bikini xuất hiện trên đường phố hay tới nhà hàng, cửa tiệm ở thị trấn Sorrento, du khách sẽ bị phạt (Ảnh: News).
....
https://dantri.com.vn/du-lich/noi-d...ay-do-ho-bao-o-bai-bien-20220731121947292.htm
 

kieubangchu_ver2

Senior Member
Cái thứ quân đội đánh đấm ngu si đần độn, chỉ giỏi đảo chính và bắt nặt dân thường tay không vũ khí, mà cũng học đòi bikini phản cảm
t5JH8ub.gif
t5JH8ub.gif
t5JH8ub.gif
t5JH8ub.gif


BOxOEs7.png
BOxOEs7.png
BOxOEs7.png
BOxOEs7.png
BOxOEs7.png
 

Condom02

Senior Member
1659576032274.png

đẹp nhỉ, mà tấm hình này trư nghĩ chỉ đẩy màu có chút thôi chứ cũng ko có chỉnh tè le. Ở VN có bãi nào đẹp như vầy không mấy fen? thấy NT cũng đẹp mà nhốn nháo lồ lốn quá
yh96EZf.png
 
Top