Nói Juventus mặc áo tù nhân, biên tập viên truyền hình gây bức xúc

kais_no07

Member
Các cổ động viên Juventus ở Việt Nam bức xúc khi biên tập viên truyền hình nói đùa rằng đội bóng của Italy có màu áo như tù nhân.
Trò đùa về màu áo của CLB Juventus khi được đưa lên sóng truyền hình ở Việt Nam đã gây ra làn sóng phản đối từ các cổ động viên đội bóng này.

Trong phần tin nói về việc Harry Maguire bị phạt tù, biên tập viên của VTV nói rằng đội trưởng của Manchester United "suýt chuyển sang màu áo Juventus, đội bóng mang màu áo của những tù nhân".

Nói Juventus mặc áo tù nhân, biên tập viên truyền hình gây bức xúc - 1

Màu áo của Juventus bị BTV truyền hình Việt Nam ví như áo tù.

Các cổ động viên Juventus tại Việt Nam tỏ rõ sự bức xúc trước phát biểu này. Trang Juventus Fan Club Vietnam, có hơn 65 nghìn người theo dõi trên Facebook, ngập tràn các bình luận chỉ trích gay gắt biên tập viên của VTV, coi đây là sự xúc phạm đối với CLB có biệt danh Bianconeri.

Tài khoản Facebook tên Tô Sáng viết: "Ranh giới giữa hài hước và vô duyên mong manh lắm".

Một bình luận khác nhận xét rằng: "Chuyên mục Chyển động 24h rất hay có những pha đùa cợt như thế này, nhưng có lúc quá đà".

Một số CĐV thông cảm rằng đây là trò đùa phổ biến trong cộng đồng hâm mộ bóng đá ở Việt Nam, do màu áo sọc đen trắng của đội đương kim vô địch Serie A, nhưng cũng không đồng tình với việc đưa lên sóng truyền hình.
https://vtc.vn/noi-juventus-mac-ao-tu-nhan-bien-tap-vien-truyen-hinh-gay-buc-xuc-ar566703.html
 

covit

Member
Nếu các anh nói " các tù nhân được mặc màu áo của một đội bóng nổi tiếng " thì đã được bọn ngồi trong tù nó nhảy cẫng lên tung hô rồi .
 

bomcaca15

Đã tốn tiền
VTV giờ toàn con ông cháu cha + bọn hot girl, hot boy làm con nuôi các sếp. Lên sóng mà đọc lưu loát như hiện tại là ngon lắm rồi, chúng mài chê cái gì :sure:
 
Top