Nỗi niềm của nam sinh trượt oan đại học

pmtbkav

Senior Member
Anh lấy ví dụ ngu, so thằng 3 điểm với thằng này so đéo nào được ???
NGu đéo j anh ơ

t đang vd về việc nộp xét tuyển thì anh cứ có đủ điểm TNPT anh nhập đủ là hệ thống nó báo xét tuyển thành công thôi.

Còn không đủ điểm hay không đúng quy chế thì trường nó loại ra, lúc nào nó công bố Trúng tuyển thì mới là success all nhé.


Hệ thống nộp hồ sơ Xét tuyển nó có công bố là bao thay thế hết các hình thức khác đâu ( phổ biến quy chế tuyển sinh ), nó chỉ tạo điều kiện cho hs không muốn đến tận nơi nộp hs xét tuyển thôi. Trong khi thông tin tài liệu quy chế tuyển sinh, hotline tuyển sinh nó ra rả suốt ngày, đéo chịu đọc kêu ai, hứ.
 

The.LordCf16

Senior Member
Nếu là lỗi hệ thống thì giờ cho nó suất tình thương ở NV đầu tiên là trường sĩ quan lục quân đi. Ko cho nó đổi nguyện vọng thì cũng ok thôi, đằng này sao lại hủy hết kết quả của nó. Giờ nó rớt mẹ cả 2 trường luôn. Trong khi lỗi là do thằng coder bên BGD ko phối hợp với BQP.

Nó muốn rút nv khỏi lục quân. Lục quân ok. Muốn rút tao xóa slot, chả liên quan, rồi nó nộp sang hvktqs ko dk thì ăn vạ :), vấn đề phối hợp thì e ko biết, nhưng cái quy chế tuyển sinh nó rành rành ra, học tới 12 rồi mà ko thèm đọc cái quy chế chuyển đổi nv giữa 2 nhóm trường thì sai trước mắt do nó, khoan hãng nói đến dev và các bộ, mà sai thì phải trả giá thím ạ, chứ cứ du di trường hợp này rồi trường hợp khác nữa, luật ko cho chuyển giữa 2 nhóm trường khác nhau. A chuyển thì a phải chịu :byebye:

Gửi từ Xiaomi MIX 2 bằng vozFApp
 
Top