Nội y lưới cho đàn ông

t(-_-t)

Member
Nội y lưới cho đàn ông
Nhà thiết kế Ravid Haken tạo nên quần lót nam bằng kỹ thuật đan, móc thủ công.

Ravid Haken 33 tuổi, đến từ Tel Aviv, Israel, đã móc quần áo từ năm 2013 và tự làm mẫu cho các thiết kế. Với kỹ thuật đan, móc cổ điển và những khoảng hở lớn, nội y dành cho đàn ông do anh sáng tạo mang vẻ táo bạo.

Ravid Haken diện áo và nội y lưới do anh thiết kế. Ảnh: Ravid Haken.

Ravid Haken diện áo và nội y lưới do anh thiết kế. Ảnh: Ravid Haken.

Haken cho biết muốn thoát khỏi khuôn mẫu với kiểu quần lót truyền thống. Từ khi học mẫu giáo, anh đã cảm nhận thấy áp lực phải thể hiện nam tính, từ đó muốn sáng tạo nên những trang phục phá vỡ định kiến của xã hội. Các thiết kế phức tạp, tốn 60 giờ thực hiện. Nhà thiết kế còn đặt tên cho các tác phẩm của mình: "Crochet Wrestlers" dựa trên cảm hứng về bộ môn đấu vật, "Rococo Fever" gợi lên từ ngày Lễ Phục sinh. Một số thiết kế được truyền cảm hứng từ các bộ sưu tập nội y của Rihanna.

Nội y làm từ kỹ thuật móc sợi dành cho đàn ông của Ravid Haken. Ảnh: Ravid Haken.

Nội y làm từ kỹ thuật móc sợi dành cho đàn ông của Ravid Haken. Ảnh: Ravid Haken.

Là người mang hai dòng máu Tunisia và Ba Lan, Haken bén duyên với thời trang khi mới tám tuổi. Sau khi xem phim Clueless, anh bắt đầu may quần áo và phác thảo. Anh theo học trường Cao đẳng Kỹ thuật và Thiết kế Shenkar ở Ramat Gan. Tại đây, anh lần đầu được cầm kim móc. Anh nói trên Vogue: "Tôi yêu thích kỹ thuật này trước hết vì khả năng tạo ra và kiểm soát chất liệu. Tôi nhào nặn nên bộ quần áo từ các loại sợi và chiếc kim. Ngoài ra, đồ đan, móc thật sự cổ xưa. Có những chiếc tất len của Ai Cập cổ đại đã hơn 1.700 năm tuổi. Lịch sử và câu chuyện về đồ đan móc thật tuyệt vời".

https://vnexpress.net/noi-y-luoi-cho-dan-ong-4148285.html
 
Top