Nokia 6300 4G ra mắt: Thân vỏ polycarbonate, dùng nền tảng KaiOS

Mainboard__

Junior Member
Nokia 6300 4G là điện thoại Nokia cổ điển mới nhất vừa được HMD Global đưa trở lại thị trường. Đáng buồn là thiết kế vỏ thép không gỉ trong phiên bản gốc ra mắt năm 2007 đã không được đưa trở lại.

Nokia 6300 4G không thực sự mang cảm giác “hoài cổ” như Nokia 6300 gốc  /// Ảnh: HMD Global
Nokia 6300 4G không thực sự mang cảm giác “hoài cổ” như Nokia 6300 gốc
Ảnh: HMD Global​


Theo GizmoChina, Nokia 6300 4G trông không có gì quá hấp dẫn giống với bản gốc, đặc biệt khi máy sử dụng vỏ nhựa polycarbonate. Dẫu vậy, phiên bản mới có những nâng cấp đáng kể ở bên trong. Cụ thể, chiếc điện thoại này được vận hành trên nền tảng KaiOS và tích hợp chip Snapdragon 210 cùng với RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng thêm đến 32 GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Màn hình trên máy cũng lớn hơn với kích thước 2,4 inch và pin có dung lượng tăng từ 860 mAh lên 1500 mAh có thể tháo rời, cho phép sạc qua cổng microUSB. HMD Global cho biết pin trên Nokia 6300 4G sẽ kéo dài đến 27 ngày ở chế độ chờ.

Một nâng cấp lớn khác trên phiên bản mới chính là sự bổ sung của khả năng hỗ trợ 4G và điểm phát sóng Wi-Fi. Ở mặt sau máy đi kèm camera VGA với đèn flash đóng vai trò cả đèn pin. Ngoài ra còn có GPS, Bluetooth, hỗ trợ nano-SIM kép, FM radio và jack cắm âm thanh.

...

https://thanhnien.vn/cong-nghe/noki...olycarbonate-dung-nen-tang-kaios-1304363.html


 

minhhoangbeo

Senior Member
thứ đồ chơi gì đây
HR4W6DU.png
 

visby22

Senior Member
Con mẹ mày thằng Nokia, dùng cái Sailfish OS nhà trồng thì éo dùng, dùng ba cái hệ điều hành Tàu Khựa nhìn dư loz :beat_brick: .

Trông chờ gì cái thằng HMD này fen ơi, nó chỉ mua được tên thương hiệu NOKIA chứ có mua được bản quyền công nghệ của NOKIA đâu. Cho nên đt nó làm ra sẽ không có camera Purview, màn Clearblack display, hdh s40, s60 symbian gì hết. 6300 remake mà không làm được cái vỏ kim loại ra hồn, 8000 remake nhìn rõ cục mịch. T fan nokia còn không nuốt nổi mấy cái máy này
 

ohmarion

Đã tốn tiền
Con này ngoài 4G thì mọi thứ đều thua bản gốc. Đúng là chất Tàu không lẫn đi được
 

bookmarks

Đã tốn tiền
Làm chất liệu như đời cũ hơn, mấy con dòng N đẹp rồi làm mỏng nữa là ngon

Gửi từ BlackBerry BBB100-2 bằng vozFApp
 
Top