[Nóng] 72 tiếng để trở về nước

Mr. Right

Member
Vừa rời Sing đi công tác, sáng nay ngủ dậy nhận được email thông báo có 72 tiếng để rời khỏi nước sở tại trước khi có lệnh phong thành, không thể quay trở lại nước thứ 3. Liên hệ với Đại Sứ Quán Việt Nam và Tổng đài bảo hộ công dân thì nhận được thông tin là Đại sứ quán tại các nước đã lập đường dây nóng và cử nhân sự trực tiếp tại các sân bay quốc tế để hỗ trợ công dân xuất cảnh, văn phòng mình có báo là kể từ 00 giờ ngày 18/3 tất cả các công dân nhập cảnh từ các nước khu vực Asean sẽ tiến hành đưa đi cách ly tập trung. Chưa bao giờ thấy chính phủ xử lý tinh tế và chuẩn mực như thế này. Hỗ trợ tối đa cho công dân về nước bất kể đang ở đâu. Mình thì vẫn bình tĩnh xách vali lên và về nước thôi. Việt Nam ơi, phở ơi, bún ốc ơi, ba cây ơi em về rồi đây.

Update: Hotline bảo hộ công dân 24/24 cho anh em nào gặp vướng mắc nếu xuất cảnh hoặc nhập cảnh +84981848484
5524C856-6C2B-4B8F-AA87-3EA546286043.JPG

Update nóng, đã có thông báo chính thức của thủ tướng, cách ly tập trung toàn bộ hành khách của khối Asean nhập cảnh từ 00 giờ ngày 18
EDE52381-56E1-499E-BAFA-88E5A4A8645F.jpeg

Update 19:00 - Công văn hoả tốc của VP thủ tướng
3C257B5B-F9D4-45A9-8336-0BB2B3EA43BC.jpeg
 
Last edited:

lazura

Senior Member
Thấy bảo ở khu cách ly có đủ cả, huhu còn có nhiều em gái du học sinh về nữa, tuyệt trần
Tôi vừa comment cho anh phấn chấn thôi.
Chứ công bằng mà nói thì gái ở đâu cũng nhiều, đâu riêng khu cách ly. Mấy đứa nhát gái, mồm mép kém thì trym vẫn bám mạng nhện như thường thôi :feel_good:
 

lazura

Senior Member
Vậy nên chuẩn bị máy tính, laptop mà chơi game, chứ đừng hi vọng vào gái nha
 

Mr. Right

Member
Tôi vừa comment cho anh phấn chấn thôi.
Chứ công bằng mà nói thì gái ở đâu cũng nhiều, đâu riêng khu cách ly. Mấy đứa nhát gái, mồm mép kém thì trym vẫn bám mạng nhện như thường thôi :feel_good:
Thật chứ tôi cũng không ham mê lắm nhưng nghe có vẻ háo hức
 

greans

Senior Member
Vừa rời Sing đi công tác, sáng nay ngủ dậy nhận được email thông báo có 72 tiếng để rời khỏi nước sở tại trước khi có lệnh phong thành, không thể quay trở lại nước thứ 3. Liên hệ với Đại Sứ Quán Việt Nam và Tổng đài bảo hộ công dân thì nhận được thông tin là kể từ 00 giờ ngày 18/3 tất cả các công dân nhập cảnh từ các nước khu vực Asean sẽ tiến hành đưa đi cách ly tập trung. Chưa bao giờ thấy chính phủ xử lý tinh tế và chuẩn mực như thế này. Hỗ trợ tối đa cho công dân về nước bất kể đang ở đâu. Mình thì vẫn bình tĩnh xách vali lên và về nước thôi. Việt Nam ơi, phở ơi, bún ốc ơi, ba cây ơi em về rồi đây.
View attachment 7300
Cái này là những nước asean nhập cảnh sin thì cách ly 14 ngày phải ko thím, từ sin về vn có phải cách ly không? thông tin ở đâu ?
 
Top