NÓNG: Đã tìm thấy cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bắc Ninh

Xin phép mod thông tin quá nóng anh em đều quan tâm:
Edit1: anh em bình tĩnh, nghiệp vụ còn phải làm việc để xem lý do, đường dây, quá trình...nên chưa có kết luận ngay, trước tiên cứ biết cháu bé đã an toàn, vậy là mừng nhất rồi.
Edit2: em thêm nguồn chuẩn, thanks các mod
https://m.vov.vn/tin-24h/be-trai-mat-tich-o-bac-ninh-da-duoc-tim-thay-o-tuyen-quang-1086827.vov
https://m.kenh14.vn/nong-da-tim-thay-chau-be-2-tuoi-mat-tich-o-bac-ninh-20200822215700843.chn

VOV.VN - Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công an tỉnh Tuyên Quang đã phát hiện một người phụ nữ đưa bé trai trên về tỉnh Tuyên Quang.
Theo nguồn tin của phóng viên VOV.VN, các lực lượng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Công an tỉnh Tuyên Quang tìm thấy đối tượng đưa bé trai 2 tuổi ở TP Bắc Ninh về nhà tại tỉnh Tuyên Quang ngay trong đêm 21, rạng sáng ngày 22/8.
da tim thay be trai mat tich o tp bac ninh hinh 1
Cháu Nguyễn Cao Gia Bảo đã được tìm thấy ở Tuyên Quang.
"Chúng tôi đã truy tìm về phòng trọ của người phụ nữ nghi vấn trên ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh và thu được chứng minh thư của người đàn bà này cùng bộ quần áo của cháu bé (thay để ngụy trang). Song song với đó, một mũi nghiệp vụ trên Tuyên Quang đã vào nhà người phụ nữ này và tìm được cháu bé" - vị lãnh đạo cho biết.
Đối tượng khai nhận, 3h sáng nay đã chở cháu bé về nhà trên tỉnh Tuyên Quang. Hiện công an Bắc Ninh phối hợp với Công an tỉnh Tuyên Quang tạm giữ người phụ nữ này, làm các thủ tục bàn giao cháu bé cho gia đình.
Được biết, sau khi bắt cháu bé từ 17h35 chiều tối 21/8, đối tượng đã bé trai về khu nhà trọ ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh và đến 3h sáng 22/8 chuyển về nhà trên Tuyên Quang.
Trước đó, 17h30' ngày 21/8/2020, tại khu vui chơi Công viên Nguyễn Văn Cừ thuộc phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo (tên ở nhà là Cam), giới tính nam, sinh ngày 5/4/2018 địa chỉ ở khu Khúc Toại - phường Khúc Xuyên - thành phố Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh đã bị mất tích khi đi chơi với bố ở công viên Nguyễn Văn Cừ.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định./.
 
Last edited:

newken

Member
Ủa, báo gì trớt quớt vậy. Sao tìm được thằng bé vậy


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
 

tamada

Đã tốn tiền
Đcm tôi nói thật chứ cái bọn ở gần sát miền bắc Tuyên Quang, Điện Biên, Hà Giang toàn cái bọn đâu đâu độc ác vcl. Bọn buôn người, bắt cóc toàn ở trên tận đấy. Tội này phải lăng trì, xử tù nhục mạ nhiều năm rồi cho tử hình. Loại chó chết.
 

Fancy Bitch

Member
Đcm tôi nói thật chứ cái bọn ở gần sát miền bắc Tuyên Quang, Điện Biên, Hà Giang toàn cái bọn đâu đâu độc ác vcl. Bọn buôn người, bắt cóc toàn ở trên tận đấy. Tội này phải lăng trì, xử tù nhục mạ nhiều năm rồi cho tử hình. Loại chó chết.
Vì ở đó vùng cao toàn người dân tộc có số má cả hết, qua nước ngoài là đề tài nghiên cứu xã hội học.
 
Top