NÓNG HỔI: BKAV SẮP TUNG RA ĐIỆN THOẠI 4G GIÁ DƯỚI 1 TRIỆU ĐỒNG!

billgate88

Member
Dòng điện thoại Bkav Smart Feature Phone 4G - Bkav-C85 - sẽ tới tay người dùng từ tháng tới với giá chưa tới 1 triệu đồng.

Với ưu thế nhỏ gọn, thời lượng pin lâu, dễ sử dụng, hiện nay dòng điện thoại Feature Phone vẫn được ưa chuộng sử dụng như thiết bị thứ hai bên cạnh smartphone. Trong xu thế chuyển đổi số, nhu cầu về một chiếc điện thoại smartphone 4G có khả năng kết nối Internet, dùng cho những ứng dụng thiết yếu sẽ ngày một gia tăng.

Bkav Smart Feature Phone 4G - C85 đáp ứng các yêu cầu trên, với dung lượng pin có thể dùng lên đến cả tuần không cần sạc, có thể truy cập các ứng dụng phổ biến như Facebook, YouTube, Google… Thậm chí, nhà sản xuất Bkav còn ưu ái đưa công nghệ ra lệnh bằng giọng nói vào dòng điện thoại mới này.

lg.phpTin nóng hổi: Bkav sắp tung ra điện thoại 4G giá dưới 1 triệu đồng!


CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng tại buổi ra mắt Bphone B86 ngày 10/5/2020 vừa qua.

Khác với dòng máy Bphone được Bkav thiết kế toàn bộ các khâu từ kiểu dáng, cơ khí, điện tử và phần mềm, Bkav Smart Feature Phone 4G là dòng máy riêng áp dụng phương thức sản xuất ODM, phương thức sản xuất đối với các dòng máy giá rẻ. Để mang tới cho người dùng một mức giá vừa túi tiền, các hãng mua thiết kế chung, đặt sản xuất và kiểm soát chất lượng để tối ưu giá. Bkav-C85 chạy trên hệ điều hành KaiOS, một phiên bản kế thừa của hệ điều hành Firefox và được Bkav tối ưu cho người sử dụng Việt Nam.

Để có mức giá dưới 1 triệu đồng, Bkav sẽ cộng tác cùng một nhà mạng lớn để phân phối và trợ giá Bkav-C85. Ông Nguyễn Bá Cơ, Giám đốc kinh doanh Bkav, cho biết chủ trương cộng tác cùng nhà mạng, Bkav muốn mở rộng phương thức sản xuất, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng.

"Nhiều khách hàng mong muốn chúng tôi có các sản phẩm ở phân khúc giá rẻ, nên chúng tôi mở rộng phương thức sản xuất, làm việc với nhiều đối tác trên toàn cầu để chuỗi sản phẩm của Bkav có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng phân khúc khách hàng", ông Cơ nói.

Ông Cơ cũng bày tỏ thêm: "Để có được một sản phẩm công nghệ tốt với giá cả cạnh tranh, cần có nhà sản xuất am hiểu và làm chủ được công nghệ gốc. Việc sở hữu kỹ thuật lõi trong lĩnh vực sản xuất smartphone sẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm, dù ở bất kỳ phân khúc giá nào. Bkav đã có các dòng sản phẩm cao cấp và cận cao cấp. Đây là lúc, chúng tôi có thể bắt tay vào làm các dòng smartphone giá rẻ".

Link: https://vnreview.vn/tin-tuc-kinh-do...p-tung-ra-dien-thoai-4g-gia-duoi-1-trieu-dong
Anh Quảng định nghĩa lại điện thoại giá rẻ chăng????
 

Tonynguyenwega

Senior Member
Để có mức giá dưới 1 triệu đồng, Bkav sẽ cộng tác cùng một nhà mạng lớn để phân phối và trợ giá Bkav-C85. Ông Nguyễn Bá Cơ, Giám đốc kinh doanh Bkav, cho biết chủ trương cộng tác cùng nhà mạng, Bkav muốn mở rộng phương thức sản xuất, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng.Cái này sao giống bỏ trước dưới 1 chai rồi đóng hàng tháng bao nhiêu tiền quá. Nếu tổng tiền dưới 1 chai, 2 sim, phát wifi từ 3G tôi sẽ mua khoe với ae trên lày
 

dpvcorp

Senior Member
Máy thở thì xl đéo có, B86 chưa bán hết mẹ nó hàng, B60, B40 thì nói tạm hoãn tới t7 trong khi h chưa thấy mặt mũi hai con này ntn.:ah:
Nay lại xl C85. Đậu móa thằng rác rưởi. :devilish:
 

Lietduong111

Senior Member
Rồi ở VN sẽ có smartphone dưới 1 triệu thôi, nhưng tôi dám cá là đơn vị cung cấp đầu tiên không phải BKAV của anh Quảng
 

chembodicon

Junior Member
Thề từ hồi Bphone ra chưa thấy ai cầm trên tay bao giờ. Vsmart thì thấy nhiều rồi.
Chả hiểu a Quảng boom bán cho ai nữa:eek:
 

anh2011

Đã tốn tiền
Rồi ở VN sẽ có smartphone dưới 1 triệu thôi, nhưng tôi dám cá là đơn vị cung cấp đầu tiên không phải BKAV của anh Quảng
Phát dc 4g mà dưới 1tr mình mua ngay
Nghe giang hồ đồn thồi thì có khả năng cao là viettel+vin nó sẽ ra mấy con smp tầm 500k
Mà chính phủ vn thì đang muốn đẩy nhanh quá trình giám sát theo kiểu tàu + cp điện tử mà muốn thế phải phổ cập Smart phone giá rẻ
Nên tôi nghĩ ngoài bọn kiểu vin + viettel chả ai đớp nổi miếng bánh của cp đâu
 
Top