NÓNG: Messi bị thượng tầng Barca ép phải ra đi

Tương lai của siêu sao Lionel Messi có lẽ không hề được đảm bảo như những gì ông Chủ tịch Josep Bartomeu vẫn tuyên bố.

Theo Clarin, Messi đang rất giận dữ trước những thông tin liên quan đến cuộc gặp gỡ giữa anh và tân HLV Ronald Koeman mà báo chí đã đồn thổi.
Cụ thể vào ngày hôm qua (21/8, giờ Việt Nam), tờ RAC1 tiết lộ nguồn tin cho biết Messi đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi với Koeman vì "không nhìn thấy tương lai tại sân Camp Nou".
Tuy nhiên, đội trưởng của Barca khẳng định đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật. Messi cho rằng đây là hành động của hội đồng quản trị Barcelona, khi sử dụng tờ RAC1, vốn rất thân thiết với Chủ tịch Bartomeu làm công cụ truyền thông "bẩn" biến M10 thành một nhân vật phản diện tại sân Camp Nou.
messi barca

Tương lai của Messi vẫn là một dấu hỏi. Ảnh: Getty

Chủ tịch Josep Bartomeu vốn không có mối quan hệ tốt đẹp với Messi, nhất là sau vụ việc liên quan đến cựu Giám đốc kỹ thuật Eric Abidal. Chính vì thế, người đàn ông này được cho là đã lên kế hoạch để ép Messi buộc phải ra đi, hòng giữ được ghế chủ tịch sau kỳ bầu cử sắp diễn ra. Messi hiện còn 1 năm hợp đồng tại Barca với điều khoản phá vỡ lên tới 700 triệu euro.

anh tôi bị chơi xấu


https://thethao247.vn/341-nong-messi-bi-thuong-tang-barca-ep-phai-ra-di-d211913.html
 

silly.savant

Junior Member
m10 với phó chủ tịch với mấy thằng già lượn hết đi cho khỏe
nát như tương mà cứ bám lấy làm cc gì
 

Fusuke!

Đã tốn tiền
đọc cái này xong các bạn nghé con ở bài trước chắc cũng khôn ra được tí :)))
 

THExpress.net

Junior Member
Chính vì thế, người đàn ông này được cho là đã lên kế hoạch để ép Messi buộc phải ra đi, hòng giữ được ghế chủ tịch sau kỳ bầu cử sắp diễn ra.

Gửi bằng vozFApp
 

virility

Member
Mỗi hôm lại xón 1 bài nội dung bài sau đá sml bài trước mà đến 1 cái quote chính thức cũng k có, đm súc vật lều báo tính nhét chữ vào mồm anh tôi đến bào giờ :angry:
 
Chết mẹ mày đi thằng Lôn Xì, già rồi đá ngu còn đéo biết sống khéo, tinh tướng thì chúng nó lại chả sút
 
Cá nhân tôi cảm thấy Messi là 1 cầu thủ vì anh em luôn nhận hết trách nhiệm về bản thân, luôn hi sinh vì Barca và là 1 cận vệ trung thành cả đời chỉ cống hiến cho Barca mà thôi.... Không giống như thằng .... ba chấm, chỉ bắt đồng đội phải phục vụ mình, khổ thân anh tôi, tại thằng Su thỏ dạo này lười ăn gày má hóp lại, tại thằng Roberto chuyền bóng vào chân đối phương, tại thằng Vidal đã già lại còn cục súc, tại.... tóm lại là tại chúng nó hết. 

ronie_9x

Member
Liệu anh Si rời khỏi Barca có làm nên cơm cháo gì như anh Rô không :rolleyes::rolleyes:
anh Si chỉ là 1 thằng ăn bám đúng nghĩa, lần ăn C1 gần nhất là năm 2015 lúc còn Neymar, Xavi - Iniesta. từ khi Xavi và Iniesta rời đi thì anh Si đã hiện nguyên hình cừu đen ăn hôi, gặp mấy đội yếu bóng vía thì vẽ vời múa may rất giỏi, chứ gặp Bayern, Roma, Liverpool thì chỉ biết đi bộ, gãi đít, vuốt râu, thua trận xong thì đá HLV.
Còn anh Rô thì ở MU làm trùm EPL 3 mùa liên tiếp, qua Real ăn 4 C1, về Juve ăn Serie A 2 năm, C1 thì gánh team chỉ tại đồng đội quá ngu nên ko ăn dc.
Nói chung anh Si qua MC tái ngộ thầy Pep thì nhiều lắm ăn dc cúp FA, họa may ăn dc EPL chứ vừa đá vừa đi bộ vừa gãi đít thì C1 thì vẫn còn xa lắm...
 
Top