Nóng: Văn Lâm cùng người quản lý gặp rắc rối lớn với CLB Muangthong United

iice

Senior Member
Vụ thằng Lâm bỏ tập thì phải coi ai là bên phá vỡ HĐ trước. Nếu CLB vi phạm các điều khoản HĐ trước thì thằng Lâm bỏ tập sau đó cũng chỉ là hệ quả của việc vi phạm kia.
Vụ bỏ tập không tính là phá hợp đồng được, chỉ là vi phạm nội quy clb cùng lắm nộp tiền phạt thôi, phải khi nào từ chối thi đấu mới là vi phạm hđ.
 
Đợi thêm thông tin A và B show thêm ra hay bên phán quyết là fifa xác định thì mới biết được, chứ có nhiêu đây thông tin , cãi nhau lằm cãi lốn thêm mệt, kk..
 

phanxipang

Senior Member
lại cái bài mày sai nên tao cũng có quyền sai à
giờ nếu phá hợp đồng thì bên nào đơn phương chấm dứt cũng phải báo một tiếng, chứ cả hai bên thì im im, trong khi hợp đồng từ đầu đã ký với nhau chưa hết hiệu lực thì anh có chấm dứt cũng phải báo chứ, lí do là do anh vi phạm nên tôi cắt hợp đồng, có gì khó khăn đâu, vụ này bên thằng Lâm cứ im im xong rồi đi bô bô là đã trao đổi xong với bên J-L rồi mà bên MT chưa biết gì là thằng Lâm sai sót rồi, ra đi cũng có gì khó đâu mà phải làm như thế
Ko phải người khác sai thì mình có quyền sai, nhưng đôi khi có những lúc tình thế ép buộc thì khó tránh đc.
Còn đơn phương chấm dứt hợp đồng thì luật có rồi, cứ theo luật mà làm. Mà chuyện chấm dứt HĐ là chuyện lớn, tôi nghĩ 2 bên cũng đã thông tin qua lại với nhau trước rồi, thằng quản lý chắc cũng ko ngu đi quyết 1 mình mà chả báo ai, vì thằng Lâm vẫn còn HĐ với MTU. Thằng MTU chắc cay vì sau đó thằng quản lý lên face nói MTU vi phạm hợp đồng. Vấn đề là thằng quản lý nói vậy đúng hay sai? Nếu đúng thì chả có gì phải sợ, còn sai thì thằng MTU cứ kiện lại xem ntn.
ông nói chuyện cảm tính quá, làm bóng đá chuyên nghiệp mà làm gì có chuyện cay nhau như vậy, thà như trận đó Thái nó bị trọng tài ép thì có quyền cay chứ bắt quả Pen làm như là tội đồ của cả quốc gia ấy. Chưa kể mùa giải bắt chính thì Vl bị thủng lưới hơi bị nhiều đấy nhé
Chả biết bọn Thái có cay hay ko nhưng sau đó thằng Bunmathan phải lên face xin lỗi gấp vì đá hỏng phạt đền. Trận hoà 0-0 này cũng chính thức đẩy Thái xuống vị trí thứ 3 trong bảng, còn nếu Bunmathan đá vào và thắng trận này thì Thái nó sẽ bằng điểm với VN leo top bảng, chứ ko thất thế như bây giờ.
Mà xin lỗi xong tụi Thái nó có bỏ qua đâu, nó còn post hình châm biếm thằng này vì tội miss pen.
53A47C62-1F35-4181-964E-694706F40FEC.jpeg
 

thienvu_undead

Đã tốn tiền
giả sử clb nợ lương thật, nhưng trong hợp đồng đã ký ko có mục "caau thủ đc đơn phương chấm dứt hđ nếu clb vi phạm hđ" thì Lâm có ăn hành từ fifa ko nhỉ?
nếu làm đúng luật thì ăn hành kiểu gì?
 

fistblood

Senior Member
giả sử clb nợ lương thật, nhưng trong hợp đồng đã ký ko có mục "caau thủ đc đơn phương chấm dứt hđ nếu clb vi phạm hđ" thì Lâm có ăn hành từ fifa ko nhỉ?
Không có luật nước nào cho phép nợ lương mà công ty không phải chịu hậu quả gì đâu. Chậm lương quá số ngày quy định là phải trả lãi cho người lao động và người lao động có quyền chấm dứt hđlđ bất cứ lúc nào.
 
Top