NÓNG: Võ sĩ MMA số một Trung Quốc thua đau cao thủ Mỹ sau màn kịch chiến nghẹt thở

anhxipo1

Senior Member
NÓNG: Võ sĩ MMA số một Trung Quốc thua đau cao thủ Mỹ sau màn kịch chiến nghẹt thở

Dù đã chiến đấu vô cùng kiên cường nhưng Li Jingliang vẫn phải chấp nhận thất bại khi đối đầu cao thủ của Mỹ.

Cách đây ít phút, "Đệ nhất làng MMA Trung Quốc" Li Jingliang có trận thượng đài hạng bán trung gặp võ sĩ người Mỹ Neil Magny ở sự kiện UFC 248 tại Las Vegas, Mỹ.

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, hai võ sĩ với đẳng cấp của mình đã cống hiến cho các khán giả một màn so găng với chất lượng chuyên môn rất cao. Trận đấu diễn ra kịch tính, khó lường cho tới giây cuối cùng.

Trong hiệp 1, hai võ sĩ chơi đôi công thay vì thăm dò nhau. Neil Magny áp dụng chiến thuật áp sát, dồn đói thủ vào mép đài với toan tính dùng sở trường vật và các đòn khóa để đánh bại Li Jingliang.

Tuy nhiên, Li Jingliang đã thể hiện được đẳng cấp của mình. Võ sĩ Trung Quốc chống trả vô cùng quyết liệt, không cho đối cơ hội để thực hiện đòn khóa "đặc sản" của mình.

NÓNG: Võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc thua đau cao thủ Mỹ sau màn kịch chiến nghẹt thở - Ảnh 1.
Neil Magny có nhiều tình huống dồn đối thủ vào mép đài để tấn công nhưng Li Jingliang tỏ ra vô cùng lì lợm.
NÓNG: Võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc thua đau cao thủ Mỹ sau màn kịch chiến nghẹt thở - Ảnh 2.
Bước sang hiệp 2, sự căng thẳng được đẩy lên cao trào khi Li Jingliang dính nhiều đòn đấm của Neil Magny. Mặc dù bị đấm trúng mặt khá nhiều và bị chảy máu nhưng võ sĩ Trung Quốc tỏ ra vô cùng lì lợm, không hề có dấu hiệu đau đớn.

Neil Magny tiếp tục áp dụng chiến thuật dồn đối thủ vào mép đài để thực hiện các đòn quật ngã. Một số thời điểm, võ sĩ người Mỹ tưởng chừng đã có thể hạ đo ván đối thủ, thế nhưng, Li Jingliang đã cho thấy nền tảng thể lực và khả năng chịu đựng tuyệt vời. Phải nói rằng võ sĩ người Trung Quốc đã rất thành công khi hóa giải các tình huống "địa chiến" của đối thủ người Mỹ.

NÓNG: Võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc thua đau cao thủ Mỹ sau màn kịch chiến nghẹt thở - Ảnh 3.
NÓNG: Võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc thua đau cao thủ Mỹ sau màn kịch chiến nghẹt thở - Ảnh 4.
Trận đấu diễn ra cực kỳ căng thẳng và khó lường.
Đến hiệp đấu cuối cùng, kịch bản vẫn diễn ra đầy khó lường. Hai võ sĩ tiếp tục chơi đôi công với hy vọng có thể hạ đo ván đối thủ. Võ sĩ Trung Quốc tung ra được một số tình huống ra đòn trúng đích nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để hạ knock-out Neil Magny. Tương tự, Neil Magny cũng không thể "kết liễu" đối thủ bằng những đòn thế sở trường của mình.


Sau ba hiệp đấu vô cùng căng thẳng, các trọng tài đã phải căn cứ vào điểm số để phân định thắng bại. Kết quả, Neil Magny giành chiến thắng bằng tính điểm.

NÓNG: Võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc thua đau cao thủ Mỹ sau màn kịch chiến nghẹt thở - Ảnh 5.
Neil Magny được xử thắng bằng tính điểm.
Như vậy, Li Jingliang đã phải nhận thất bại lần thứ 6 trong sự nghiệp thi đấu ở UFC. Đây là kết quả không quá bất ngờ. Tuy nhiên, màn trình diễn của võ sĩ Trung Quốc ở trận đấu này vẫn là hết sức ấn tượng, xứng đáng nhận được lời khen từ giới chuyên môn và người hâm mộ.https://soha.vn/nong-vo-si-mma-so-m...an-kich-chien-nghet-tho-20200308114151441.htm

Clip
http://m-sport.vn/1/1/14395/xem-dow...uoc-Khinh-De-nhat-Thieu-Lam-bi-hanh-ha-o-UFC/
 
Last edited:

bachden1

Member
Thua trong 1 trận đấu sòng phẳng giữa 2 người đàn ông thì có gì mà phải nhục nhỉ? voz anti Tàu mất não à
 
Top