Noo Phước Thịnh: 'Tôi mất rất nhiều, ví như mối quan hệ với Thủy Tiên'

bobbychinn

Senior Member
Năm 2009, Noo Phước Thịnh bắt đầu con đường âm nhạc nhưng chỉ bước sang năm 2010 anh đã thực sự nổi tiếng với vai trò ca sĩ. Sau 10 năm, giọng ca sinh năm 1988 đã nhận về không ít thành quả, đã có live show hàng chục nghìn khán giả, đã đứng trên những sân khấu lớn nhất trong nước và cả những lễ hội âm nhạc quốc tế, cũng đã có không ít bản hit, đã ngồi ghế nóng giám khảo, đào tạo ra những học trò.

Nhưng có một thứ không thay đổi, Noo Phước Thịnh vẫn ở cùng bố mẹ suốt 32 năm qua ở TP.HCM, vẫn ăn cơm mẹ nấu, vẫn cần báo gia đình nếu đêm không về nhà.

Subtitle_01.jpg

- Anh là một người con rất ngoan đấy nhỉ?

- Ngoan không! (cười).

- Làm sao để ngoan như vậy khi đã 32 tuổi và nổi tiếng 10 năm trong showbiz?

- Thì là như vậy rồi, một người con phải ở với gia đình, nhà cũng ít người mà. Nếu không đi hát hoặc đi đâu thì ở nhà, cũng phải biết tâm tư của ba mẹ, hôm nay ba có chuyện gì vui buồn không, hay có ai ăn vụng đồ ăn gì của mẹ không, quả cam quả chuối chẳng hạn (cười).

- 10 năm là một hành trình như thế nào?

- Mọi người nhìn Noo Phước Thịnh bây giờ có thể phần nào hình dung chặng đường 10 năm đã qua. Rực rỡ và huy hoàng nhưng cũng đầy gian truân và bế tắc. Chỉ là nó chưa dừng lại, vì sẽ còn rất nhiều 10 năm nữa, còn rất nhiều thử thách nữa.

- Tiền bạc, danh tiếng, đào hoa, những bản hit… hay cái gì là được nhất sau 10 năm?

- Tất cả điều đó, dĩ nhiên, tài chính không là không đủ, Noo Phước Thịnh đi diễn nhiều mà, nói không có tiền ai tin. 10 năm mà không có danh tiếng thì có lẽ cũng chẳng nên đi hát nữa. Tôi đã có đủ mọi thứ, đến lúc này. Phải nói là dường như mình chả thiếu gì nhưng cũng mất mát rất nhiều.

Noo Phuoc Thinh mat rat nhieu trong 10 nam anh 1
- Nhiều ra sao?

- Mất rất nhiều đấy bạn. Đây không phải là câu trả lời mọi người đoán được đâu, mọi người không cảm nhận được. Có người mất rất nhiều nhưng lại là rất ít, có người mất một thôi nhưng là mất tất cả.

- Vậy mà số đông vẫn nghĩ hành trình nghệ thuật của anh quá suôn sẻ?

- Xin lỗi bạn, nhìn bên ngoài tưởng vậy nhưng tôi đã mất cả những thứ không bao giờ lấy lại được, không gì bù đắp được. Bây giờ tôi đã xem nhẹ mọi thứ hơn rồi, chứ 1-2 năm trước, tôi có thể khóc trước mặt bạn ngay.

Trước đây có những điều mất đi tôi nghĩ mình phải dành cả một đời người để níu giữ lại. Lúc nào tôi cũng lăn tăn, rất buồn. Nhưng giờ tôi bỏ ra khỏi đầu những điều đã mất, yêu bản thân mình hơn.

- Mất cả những mối quan hệ?

- Mất rất nhiều mối quan hệ.

- Là ai?

- Thủy Tiên chẳng hạn.

- Nhưng, tại sao?

- Có những chuyện trên trời rơi xuống, có những mối quan hệ mình đã bị cướp trên bàn tay mình. Đông Nhi là như vậy đó, nhưng tôi đã “cướp” lại Đông Nhi, tôi đã giành lại mối quan hệ đó. Tôi giật lại điều mình đã bị cướp đi.

Vì sao tôi làm vậy? Vì mối quan hệ đó thật đẹp và thật may là Đông Nhi đã lắng nghe tôi. Chúng tôi giờ đã bình thường như xưa.
...
https://zingnews.vn/noo-phuoc-thinh...hu-moi-quan-he-voi-thuy-tien-post1146321.html
 

A Hai9293

Senior Member
- Mất rất nhiều đấy bạn. Đây không phải là câu trả lời mọi người đoán được đâu, mọi người không cảm nhận được. Có người mất rất nhiều nhưng lại là rất ít, có người mất một thôi nhưng là mất tất cả.
này chắc mất trinh ass rồi, kể từ sau khi tôi bị dooded, tôi ko còn là đàn ông nữa :shame:
 
Top