Nộp đơn ly dị vì ‘sốc’ với ngoại hình tự nhiên của vợ sau đêm tân hôn

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://thanhnien.vn/nop-don-ly-di-...nhien-cua-vo-sau-dem-tan-hon-post1398242.html

Một người đàn ông Ai Cập được cho là đang tìm cách ly dị với người vợ mới cưới, với lí do anh ta không quen với ngoại hình tự nhiên của người vợ mới cưới sau khi nhìn cô này lúc không trang điểm.

Trang Oddity Central ngày 4.11 dẫn lại thông tin từ báo chí Ai Cập cho hay một người đàn ông nước này đã quyết định nộp đơn ly dị với người vợ cưới mới được khoảng một tháng vì anh ta không quen được vẻ bề ngoài tự nhiên của cô này lúc không trang điểm.

Cặp đôi quen trên Facebook, nơi người vợ luôn đưa lên nhiều hình ảnh về bản thân trông quyến rũ. Chỉ sau khi hẹn hò vài lần, người đàn ông đã quyết định kết hôn.

Vấn đề bắt đầu nảy sinh vào buổi sáng sau đêm tân hôn, khi người chồng lần đầu tiên nhìn thấy cô dâu trong bộ dạng không trang điểm.

“Tôi bị sốc… khi cô ấy không giống như người tôi đã gặp nhiều lần trước khi kết hôn”, người chồng đầy thất vọng gần đây nói tại Tòa án Gia đình ở thành phố Heliopolis, Ai Cập. “Tôi đã thấy nhiều bức ảnh của cô ấy trên Facebook, cô ấy hoàn toàn khác với lúc không trang điểm. Tôi đã bị lừa và muốn ly dị với cô ấy”, người chồng nói.

.......................

Thật ra là vì đêm tân hôn, cô vợ đi vệ sinh, ông chồng đi theo định ghẹo thì thấy cảnh này...

1636111534637.png
 
Top