NS Chiến Thắng chia sẻ gây sốc về việc Hương Giang 'dằn mặt' antifan

bobbychinn

Senior Member


Danh hài Chiến Thắng cho hay, Hương Giang hơi nóng vội khi xử lý việc với antifan.

Là một người cũng từng có những ồn ào với antifan, danh hài Chiến Thắng cũng có ý kiến riêng của mình.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, Chiến Thắng cho hay: "Cuộc sống này không có ai hoàn hảo cả, đến Hoa hậu Thế giới còn có người chê xấu thì việc nghệ sĩ có người ghét cũng không lạ, đó là cuộc sống. Phải có antifan để mình phấn đấu, antifan chính là thử thách của nghệ sĩ. Với những người quay lưng với mình, những ngày đầu tôi cũng thấy "cay" lắm, tức lắm. Nhưng sau lại nghĩ, mình làm dâu trăm họ, nên mình chấp nhận điều đó.

Tôi có nghe chuyện Hương Giang bị antifan tẩy chay, rồi sau đó có cả chuyện Hương Giang đăng ảnh mời công an đến làm việc với antifan. Theo quan điểm của tôi, việc này cũng hơi quá đấy. Nếu họ xúc phạm đánh đập mình thì mời công an cũng được, nếu không hãy làm cho antifan ghét mình thành yêu mình.

Chắc bạn ấy bị nhiều người kêu gọi tẩy chay nên ảnh hưởng đến tâm lý, dẫn đến sốc. Việc gì mình phải thế? Antifan chính là khán giả của mình, công chúng của mình, sao không cảm hóa họ mà lại hành động nông nổi như thế? Một buổi tối tôi đi diễn, trong 1.000 người kiểu gì cũng có 4.00 người ghét tôi, nhưng mình phải chấp nhận điều đó. Hương Giang nên bình tình, giữ lời ăn tiếng nói, mềm mỏng với khán giả của mình. Vào năm 2017, Hương Giang từng có lùm xùm với nghệ sĩ Trung Dân, nếu bạn ấy không tiết chế lại thì làm nghề hơi khó".
Nghệ sĩ Chiến Thắng cho biết thêm: "Cái quan trọng nhất là nghệ sĩ phải giữ hình ảnh của mình. Bản thân Chiến Thắng đi làm chương trình, gameshow, mọi người hay bảo, sao ít nói thế? Tôi thấy mọi người tranh nhau nói thì mình thôi bớt lời một chút, có ảnh hưởng gì đâu? Mình chắt lọc điều tiết ngôn ngữ sẽ tốt hơn. Với Hương Giang, tôi không phải lên mặt dạy đời, nhưng với tư cách một đàn anh, tôi khuyên Hương Giang nên để ý mọi thứ, tránh những quyết định bồng bột. Nhiều nghệ sĩ cư xử văn minh còn kéo được antifan yêu quý lại mình cơ mà. Mình sai thì xin lỗi chứ không đôi co với khán giả. Cuộc sống có người yêu, kẻ ghét, mình ở giữa phải cân bằng để mà sống. Là nghệ sĩ phải luôn phấn đấu để kéo antifan về với mình".

https://nguoiduatin.vn/ns-chien-tha...viec-huong-giang-dan-mat-antifan-a496215.html
 

ChivaoxemKocomment

Senior Member
Chiến Thắng được mấy cái nói xấu vợ với làng ế vợ 1,2. Chứ giờ cũng nhàm rồi, toàn lôi mông vếu vào
 
a này giờ k biết hoạt động chính quy ở đâu nhỉ? chứ toàn thấy chạy show tỉnh, hội chợ, hài nhảm, nhưng thấy bảo giàu vl
đóng series Nhật Tinh Ngao có e Xoan ngon vl
 
Ghẻ rách khuyên bảo nhau sao bây, mày chỉ hơn con hang dương cái cu thôi, chứ đều nhãm tào lao như nhau....đóng phim với cái thằng bảo bảo , cu thóc phú lê là biết trình nát thế nào rồi.
 
Last edited:

batuocbongdem_ht88

Đã tốn tiền
Đang yên đang lành anh phát biểu chi cho vozer nó chửi :sneaky:
Đọc bài thấy lão cũng nói có care anti fan đâu,ai chửi gì lão cũng mặc đó,miễn kiếm tiền đều đều,phịch gái ngon là sướng đời rồi,care gì bọn anti rãnh đời,loser ngoại hạng!
 

mrchang

Senior Member
Rip hiếu thứ bar
Hồi trc có mấy con bạn cuồng thằng hiếu này lắm :(

Sent from Xiaomi Redmi K30 using vozFApp
 
Top