• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

NSƯT Bảo Quốc đón tuổi 72 bên vợ con tại Mỹ

high and low

Senior Member
Ở tuổi xế chiều, NSƯT Bảo Quốc hạnh phúc khi có cuộc sống bình an, quây quần bên vợ con. Tại Mỹ, ông cầu nguyện cho dịch bệnh tại quê nhà sớm qua mau.
NSƯT Bảo Quốc bước sang tuổi 72 /// Ảnh: Chụp màn hình

NSƯT Bảo Quốc bước sang tuổi 72
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ngày 11.9, ái nữ của NSƯT Bảo Quốc chia sẻ video mừng sinh nhật cha. Nam danh hài đón tuổi 72 cùng gia đình và người thân tại Mỹ. Đây là một trong những sự kiện đặc biệt mà gia đình ông có dịp hội ngộ cùng bạn bè sau thời gian tuân thủ lệnh giãn cách.
NSƯT Bảo Quốc đón tuổi 72 bên vợ con tại Mỹ  - ảnh 1

Nhiều nghệ sĩ góp mặt trong tiệc gia đình, mừng nghệ sĩ Bảo Quốc bước sang tuổi 72
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

NSƯT Bảo Quốc bày tỏ hạnh phúc khi được quây quần cùng người thân, ôn lại kỷ niệm một thời lúc tuổi xế chiều. Bước sang tuổi mới, diễn viên phim Khi đàn ông có bầu mong bản thân và gia đình luôn khỏe mạnh. Ông gây ấn tượng khi vẫn giữ được sức khỏe tốt cùng vóc dáng phong độ ở tuổi ngoài 70. Nam diễn viên luôn quấn quýt bên bà xã trong buổi họp mặt khiến khán giả thích thú.

Đáng chú ý, góp mặt tại bữa tiệc còn có nhiều đồng nghiệp thân thiết của ông đến dự như: nghệ sĩ Phượng Liên, Ngọc Đáng, Linh Tâm, Hoài Tâm, Hồng Đào… Tại đây, nghệ sĩ Linh Tâm xúc động khi tiết lộ nghệ sĩ Bảo Quốc là người sống tình nghĩa, luôn có mặt và chung vui trong các cột mốc quan trọng của gia đình ông dù bận rộn. Về phía Hồng Đào, cô thổ lộ: “Điều tôi ngưỡng mộ nhất ở nghệ sĩ Bảo Quốc chính là dù anh rất tiếng tăm nhưng cả cuộc đời chỉ yêu một người phụ nữ”.

NSƯT Bảo Quốc đón tuổi 72 bên vợ con tại Mỹ  - ảnh 2

Nghệ sĩ Phượng Liên đến mừng sinh nhật nghệ sĩ Bảo Quốc
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Đáp lại, cha nghệ sĩ Hồng Loan dành lời ngọt ngào đến bà xã Thu Thủy, người đã đồng hành và chia ngọt sẻ bùi cùng ông hơn 50 năm qua. NSƯT Bảo Quốc chia sẻ: “Tôi quen bà xã năm 18 tuổi, lúc đó bả chỉ mới 16 tuổi. Lúc đó, tôi suy nghĩ mình còn quá trẻ, nếu yêu nhau thì có thể sống đời với nhau được không. Nhưng sau đó, chúng tôi đã cố gắng vượt qua điều đó. Chúng tôi đã yêu nhau rất sớm nhưng chúng tôi có thể yêu nhau cả một cuộc đời”.
........................................................................................................................................................................................................
https://thanhnien.vn/giai-tri/nsut-bao-quoc-don-tuoi-72-ben-vo-con-tai-my-1448506.html
 

sodatrung

Senior Member
Chúc mừng chú.Là người nghệ sĩ xứng đáng được ngưỡng mộ.Nhớ mãi cặp đôi danh hài "Bảo Quốc - Quốc Hòa".Lỗi diễn dân dã,gần gũi đậm chất miền Nam.

Gửi từ Xiaomi M2007J3SG bằng vozFApp
 

moonie

Senior Member
Mừng thọ chú Quốc. Tuổi thơ cháu hay xem hài chú. Đặc biệt phim "thủ môn từ trên trời rơi xuống".
 

-CLG-

Senior Member
Thôi đi sang mẽo cho khoẻ chứ ở gần thằng cháu nội mất dạy chắc tăng xông :go:
 

Fly in the sky

Senior Member
Chú này dễ thương và đời tư trong sạch
Các cháu không có cớ chửi ngoài chú làm việt kiều yêu nước
 

5xxxxx

Đã tốn tiền
Tiếc cho chú có thằng cháu bị cả cái nước việt nam chửi là thằng mất dạy, chú kiếm cho nó 1 vé chạy qua mỹ đi, chứ ở đây người ta rủa sả nó quá :adore:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top