NSƯT Trần Ly Ly: "Vì sao Thủy Tiên, Hương Giang phải xin lỗi antifan"?

bobbychinn

Senior Member
Trong lúc Thủy Tiên đi phát tiền cho bà con miền Trung đã gặp phải nhiều tin đồn ảnh hưởng đến cuộc sống và uy tín của vợ chồng cô khiến cô và ông xã đã có những cảm xúc rất tiêu cực.

Trước đó, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cũng đã phải lên tiếng xin lỗi antifan. Vậy việc nghệ sĩ viết tâm thư, xin lỗi antifan liệu có phải là giải pháp hay?



Sự kiện - NSƯT Trần Ly Ly: 'Vì sao Thủy Tiên, Hương Giang phải xin lỗi antifan'? (Hình 2).

Biên đạo múa Trần Ly Ly.​

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật về vấn đề này, NSƯT - biên đạo múa Trần Ly Ly cho hay: "Đúng là nghệ sĩ thì được nhiều người yêu quý, nhưng vẫn có những người ghét mình chứ. Mình cứ giữ vững quan điểm của mình, rồi đến một ngày, khán giả sẽ hiểu ra. Chuyện hiểu ra được bao nhiêu, đó là khả năng, năng lực của antifan chứ không phải là việc mình đối xử với họ thế nào. Ở một sự việc, người yêu quý mình thì thấy tốt, tích cực, nhưng người ghét mình họ lại cho rằng chưa tốt... Tôi không cần những người ghét mình phải yêu mình ngay tức khắc, mình cứ là mình, cho đến khi họ nghĩ lại, chứ không đến mức phải stress, hay phải xin lỗi cả. Tôi nghĩ không nên thỏa mãn antifan, mình phải thỏa mãn chính mình đã".

Khi được hỏi: Có một thực tế là trong mấy ngày gần đây, cả Thủy Tiên và Hương Giang đều phải xin lỗi và viết tâm thư cho antifan nhưng lời xin lỗi này dường như chưa được chấp nhận, chị nghĩ sao về điều này? Trần Ly Ly chia sẻ: "Vì sao Hương Giang, Thủy Tiên phải xin lỗi antifan? Khi viết lời xin lỗi, cũng phải suy nghĩ kỳ càng, nếu họ đang ghét mình, khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Antifan thì đông, không phải họ yêu cầu gì mình làm nấy. Hãy cứ làm đúng và kiên định với cách làm của mình là tốt nhất".

https://www.nguoiduatin.vn/nsut-tra...huong-giang-phai-xin-loi-antifan-a495702.html
 

phinuss

Senior Member
riết rồi giống như Hàn Xẻng khổ dâm

như Mỹ người ta còn đấm fan ầm ầm chả sao :go:
 

eternal_vnn

Senior Member

Em này hát cùng hieuthuhai nhìn ngon choét mà lên báo trông gớm vậy.
Mình thích khuôn mặt em này với em Min.
Nhầm rồi thím. Em Lyly đó là gái trẻ. Mụ TLL này là cây đa cây đề trong làng vũ kịch đó. Trước mụ lên quan ở HN xong chạy đc chân hệu trưởng trg múa SG, khá nổi trong việc tổ chức giao lưu các em sinh viên múa non tơ với các bậc cha chú. Làm ở trường trỏng đang ngon với nguồn thu dồi dào thì đánh hơi có biến nên chạy cả núi xèng ra ngoải làm giám đốc nhà hát nhạc VK VN. Định nhân dịp Bắc tiến thì theo đó bước vào chính trường nhưng xịt nên nằm yên. Nổi tiếng đanh đá sắc lẹm và quái sủ. Đợt này tự nhiên lên báo bênh vực Lũ Hậu chắc cũng định nhân cơ hội kiếm tí hào quang ngược dòng vì nhớ nhung thị trường đàng trong. Loại này phát ngôn 1 thì ẩn ý mưu mô phải 3-4, khó mà biết nó muốn dập lửa hay muốn bơm xăng cho cháy chết cmnl nữa đó.
 

lanthu9roiday

Senior Member
Học thằng đàn em MCK kia kìa. Em Tiên cứ kệ mẹ antifan rồi sau này ra nhạc vẫn có đầy người nghe kia mà :doubt:
 

kegiaumat01

Senior Member
tại con ếch thì to còi. như Thái Bình đạo nhân đéo care con mẹ gì luôn, ai nói cứ nói, mình cứ quan tâm đến fan mình là xong.
 

Mandate of Heaven

Senior Member
Đéo cần hiếu 3 xin lỗi, chỉ cần nó chịu trách nhiệm trước pháp luật vì đăng clip thách thức pháp luật và sỉ nhục ngành côn an.
 
Top