NSƯT Xuân Bắc giành 40 triệu đồng khi chơi "Ai là triệu phú"

2 Lit Nuoc Moi Ngay

Senior Member
NSƯT Xuân Bắc giành 40 triệu đồng tại Ai là triệu phú. Ảnh: Cắt clip.

NSƯT Xuân Bắc giành 40 triệu đồng tại "Ai là triệu phú". Ảnh: Cắt clip.


Tham gia chương trình "Ai là triệu phú", NSƯT Xuân Bắc đã giành 40 triệu đồng khiến khán giả thán phục.

Tối 30.3, NSƯT Xuân Bắc gây bất ngờ khi tham gia chương trình "Ai là triệu phú" với tư cách là một người chơi. Đây cũng là màn hội ngộ của Xuân Bắc và MC Đinh Tiến Dũng bởi trước đó cả hai đã từng hợp tác trong chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay".

Bắt đầu vào phần chơi, nam nghệ sĩ Xuân Bắc đã nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi đầu mà không cần phải sử dụng quyền trợ giúp nào.
Sau đó, đến câu thứ 7, anh lần đầu sử dụng quyền hỗ trợ là "Hỏi ý kiến nhà thông thái".
Với câu hỏi "Cổng thông tin tiếp nhận phản ánh và công bố tin giả, do Bộ TT&TT xây dựng, quản lý, ra đời năm 2021 có địa chỉ website là gì?", các nhà thông thái đã hỗ trợ giúp nam nghệ sĩ đáp áp là Tingia.gov.vn. Và đây là đáp án đúng.

Tiếp đến câu số 9, Xuân Bắc dùng quyền trợ giúp tiếp theo, gọi điện thoại cho con trai Khánh Minh của mình. Với câu hỏi "Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1/Champions League với thành tích toàn thắng của mùa?". Con trai Xuân Bắc đã tư vấn đáp án B (Bayern Munich). Và đây là đáp án đúng.

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng. Ảnh: Cắt clip.


Xuân Bắc giành 40 triệu đồng. Ảnh: Cắt clip.
Đến câu số 12 với câu hỏi "Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?". Xuân Bắc đã sử dụng quyền trợ giúp 50/50. Sau đó, anh lại nhờ sự tư vấn của một cậu con trai khác tham gia cùng mình là Bi Béo. Cậu bé đã chọn đáp án là "Nguyễn Địa Lô". Câu trả lời đúng đã mang về cho Xuân Bắc giải thưởng 40 triệu đồng.


Đến câu số 13 với câu hỏi "Sách đỏ Việt Nam được công bố lần đầu tiên vào năm bao nhiêu?", nam nghệ sĩ phân vân và quyết định dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, Xuân Bắc dự đoán câu trả lời là năm 1992. Điều bất ngờ là đây là đáp án chính xác. Chính vì thế, MC Đinh Tiến Dũng đã tỏ ra khá tiếc nuối cho Xuân Bắc.
Nguồn Báo Lao Động
 

Vibuphaxoa

Senior Member
Cơ cấu trắng trợn quá, vừa lobby giới thiệu 2 đứa con trên truyền hình, vừa có tiền mang về 40 củ để nhậu khao anh em. Đúng là móng tay cũng không mất : ))
Công nhận lộ liễu vãi như kiểu dọn đường cho chúng n vậy

via theNEXTvoz for iPhone
 

aahn02

Đã tốn tiền
Từ ngày tay này PR cho thằng béo con lão ấy thì thấy hơi nhàm thật. Làm cái gì hay post cái gì cũng phải có mặt thằng con, thằng cả thì rất ít khi thấy được PR. Trừ cái đó ra thấy hơi khó chịu thôi
 

Mr.Clouds9x

Senior Member
Từ ngày tay này PR cho thằng béo con lão ấy thì thấy hơi nhàm thật. Làm cái gì hay post cái gì cũng phải có mặt thằng con, thằng cả thì rất ít khi thấy được PR. Trừ cái đó ra thấy hơi khó chịu thôi
Tôi đồ rằng xb địh hướng cho thằng cả làm xã hội red. Thằng béo cho đi tấu hài vào show bitch thôi:shame:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Hideki Yukawa

Đã tốn tiền
Cơ cấu là rõ, tuy nhiên 2 thằng con cũng có gen diễn của bố nó mới diễn đc như thế. Tập này cũng kéo view kha khá lại cho nhà đài, mà xem cũng giải trí phết
Ai là triệu phú bị tụt ratings từ khi Phan Đăng dẫn mà. Nên giờ cũng phải chiêu trò tí để kéo lại khán giả
 
Top