Achilles6789
Member
Con bé hát cùng hơi lùn, nhưng nhìn dễ thương đó chứ
giọng nghe cũng hay

là thằng Young H, trước theo thằng Bray làm ếch và báo, trình rap như lol , sống có fame vì là rapper lâu năm theo đám FSR . Trước bị thằng Rymastic và thằng nghiện Skyler dizz đéo ngóc đầu lên được. Thằng này mang tiếng rapper nhưng nhạc nhẽo thì đéo thấy ra ,toàn sân si facebook chờ có sơ hở thì đớp lấy đớp để kiếm fame under. Cái bài trên fb đó nó cũng copy của người ta chứ có viết ra được để chửi thằng Wowy đâu. Nhìn bá dơ chết mẹ
Nhiều người làm beat bác ạ. Ko phải 1 mình TLVCOver với mời thằng Producer nào tốt tốt phối lại cho hợp thời nghe lại cũng hay mà. Mấy bản nhạc xưa tụi Rap việt (Touliver) phối lại ổn áp quá trời.
Lâu lắm nghe 30mins cho rap viet part II đã thấy chửi solbass rồi, tính ra cũng hoạt động lâu năm phết r ấy chứditme, tao thấy cái thằng YoungH cả thằng Solbass là 2 thằng xàm cứt nhất dáp việt, mặt xấu chân tay bẩn, voice e é như mấy thằng trẩu racing boy, dáp như cailon mà thái độ lúc đéo nào cũng như ở trên đầu thiên hạđúng là mấy con cóc ghẻ nghĩ mình thiên nga, thấy thương ghê![]()
![]()
vậy là thím chưa biết ráp pơ kiêm racing boy Phúc Rey rồi , bao dơditme, tao thấy cái thằng YoungH cả thằng Solbass là 2 thằng xàm cứt nhất dáp việt, mặt xấu chân tay bẩn, voice e é như mấy thằng trẩu racing boy, dáp như cailon mà thái độ lúc đéo nào cũng như ở trên đầu thiên hạđúng là mấy con cóc ghẻ nghĩ mình thiên nga, thấy thương ghê![]()
![]()
Nhiều người làm beat bác ạ. Ko phải 1 mình TLV
Cả team cũng k đúng, có 3 ông thôiCả team SS làm beat và TLV chỉ đạo.
Chắc Rhym, Tou, Tín Lê.Cả team cũng k đúng, có 3 ông thôi
Lol ụp giờ ra bài nào chìm bài đóLoz UHP thái độ thấy khinh khỉnh khó ưa thật,bản thân nó cũng là thằng thợ cover nhạc hoa nhạc nhật tá lả chứ có biết làm nhạc đéo đâu,h hết thời toàn lên FB làm trò mèo bán Usb rồi làm mấy cái MV ca nhạc dựa trên fame giang hồ mạng.Bữa bị thằng Sin bốc phốt quảng cáo cho tụi lừa đảo bitkingdom có dám hó hé gì đâu
Đâu bài bốc bát họ của bình gold nghe phê chứ, mình 1 thời củng nghe tới nghe lui đến thuộc. Còn mấy bài khác thì ko quan tâm lắm.Đám rap thì miền Bắc có thằng bình gold, miền Nam thì có thằng binz cái giọng nghe thều thào như hết hơi vậy mà đếch hiểu sao cũng nổi được tài thật
Rap mình không thích nhưng để mà thẩm được chắc có Richchoi (thằng này bố láo, mất dạy nhưng được cái tư duy viết lời và giọng rất hợp), Phúc Du(thằng này tư duy viết lời tốt, giọng ổn), Karik (thằng này lành tính, cả rap love hay rap dizz đều cân được hết)
Ko phải xéo sắc.Xéo sắc là sao
sai lầm, hình tượng rapper mặc vest là bao chuẩn đấyChắc Rhym, Tou, Tín Lê.
Mà nhiều ông buồn cười vl, rapper thì cần mẹ gì phải mặc chất mặc đẹp, bản thân cái show này thời trang thì cần phải ăn mặc trang trọng lịch sự mới đóng vest thôi.
Cả team cũng k đúng, có 3 ông thôi
Thăng ku rymaster có giỏi ko? Trong rapviet thấy thằng này chững chạc, khoái nó nhấtChắc Rhym, Tou, Tín Lê.
Mà nhiều ông buồn cười vl, rapper thì cần mẹ gì phải mặc chất mặc đẹp, bản thân cái show này thời trang thì cần phải ăn mặc trang trọng lịch sự mới đóng vest thôi.
Đám rap thì miền Bắc có thằng bình gold, miền Nam thì có thằng binz cái giọng nghe thều thào như hết hơi vậy mà đếch hiểu sao cũng nổi được tài thật
Rap mình không thích nhưng để mà thẩm được chắc có Richchoi (thằng này bố láo, mất dạy nhưng được cái tư duy viết lời và giọng rất hợp), Phúc Du(thằng này tư duy viết lời tốt, giọng ổn), Karik (thằng này lành tính, cả rap love hay rap dizz đều cân được hết)