Nữ ca sĩ 16 tuổi gây tranh cãi vì vũ đạo gợi cảm

Status
Not open for further replies.

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://zingnews.vn/nu-ca-si-16-tuoi-gay-tranh-cai-vi-vu-dao-goi-cam-post1313995.html

Le Sserafim có em út Eun Chae mới 16 tuổi. Việc nhóm thực hiện vũ đạo sexy trong MV đầu tay gây tranh cãi.

Mydaily đưa tin MV đầu tay Fearless của nhóm nhạc Le Sserafim đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. MV được xây dựng theo phong cách gợi cảm và có cảnh các thành viên nằm ra sàn rồi lắc hông. Khán giả cho rằng vũ đạo trên không phù hợp với các thành viên nhỏ tuổi của Le Sserafim, đặc biệt 2 em út Kim Ga Ram (17 tuổi) và Hong Eun Chae (16 tuổi).

Trước đó, khi tung video teaser, công ty quản lý của Le Sserafim đã bị chỉ trích tình dục hóa trẻ vị thành niên. Video được thực hiện theo concept một buổi tuyển diễn viên. Tuy nhiên, các thành viên trong vai người đến casting lại mặc trang phục gợi cảm. Khán giả thắc mắc buổi casting nào lại chọn lựa thí sinh có trang phục sexy như vậy.

ezgif.com_gif_maker.gif

Vũ đạo gây tranh cãi của Le Sserafim.

“Các thành viên nữ thường bị ép mặc đồ hoặc nhảy sexy ngay khi còn nhỏ tuổi. Một phần của vấn đề là ai sẽ ngăn họ lại? Các công ty cho ra mắt thần tượng khi còn non trẻ và ép ca sĩ đi theo phong cách họ muốn ngay từ đầu. Họ biết có làm thế thì vẫn thu hút được khán giả. Chủ đề này cần được coi như vấn đề quan trọng và được thảo luận nghiêm túc”, khán giả bày tỏ.

Le Sserafim gồm 6 thành viên. Hai trong số họ là Chae Won, Sakura nổi tiếng từ trước. Hai người từng hoạt động trong nhóm nhạc IZ*ONE được thành lập từ chương trình sống còn Produce 48.

1651566595581.png

Các thành viên trong họp báo.

..........

 

viendangcung

Đã tốn tiền
G rồng mà có chiêu nằm úp sấp hẩy sàn, thì thể nào các cháu thanh thiếu niên lao đồng cũng được xem màn hẩy sàn của tùng đạo sĩ.
 

gavemang

Senior Member
Nói thật là tôi xem mấy cái video bọn idol Hàn nhảy nhót tôi ko có tí cảm giác gì luôn :ops:
Có thể đám nhỏ nó thích chứ T cũng k cửng nổi mấy cái nhảy nhảy cố ưỡn vú ưỡn mông của đám ca sĩ hàn. Coi vú mông thì T coi cái khác chứ coi gì mấy cái nhảy đó. Xoẹt qua xoẹt lại nhức hết cả dái.
 
Status
Not open for further replies.
Top