Nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt giành giải Grammy

westlife1002

Đã tốn tiền

TTO - Tại lễ trao giải Grammy 2022 được tổ chức sáng 4-4, giờ Việt Nam, tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas (Mỹ), nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt Teresa Mai đã giành giải cho hạng mục Giọng cổ điển solo xuất sắc nhất.​


Terasa Mai là ca sĩ người Mỹ gốc Việt đầu tiên nhận giải thưởng Grammy ở hạng mục Album giọng ca cổ điển xuất sắc nhất nhờ phần trình diễn trong album Mythologies do nhà soạn nhạc Danaë Vlasse sáng tác.

Teresa Mai sinh ra ở Montclair, cả bố và mẹ đều là người Việt. Cô lớn lên ở Manhattan và hiện đang sống tại Marina del Rey.
https://tuoitre.vn/nu-ca-si-nguoi-my-goc-viet-gianh-giai-grammy-20220404182752046.htm
 

todia

Senior Member
Jasmine Grey, Vina Sky cũng gốc Vịt :shame:
Xin được bú liếm cô này, mong quý báo liên hệ.
1649077230396.jpeg
 

Krazy Katz

Senior Member
Ngày xưa anh Thanh Bùi cũng có tham vọng đoạt giải Grammys sáng tác cho nhiều tụi ca nhạc sĩ nổi tiếng có BTS nữa thì phải. Giờ anh đã yên bề gia thất từ bỏ cuộc chơi rồi. :nosebleed:

 

joke

Senior Member
Éo biết nó có thèm care gốc gác nhà nó ko mà kiểu bú liếm này nghe ức chế thấy mẹ
OG0lsXv.png
 

KhcTin245

Senior Member
Ko làm thì tụi mày kêu mất gốc, ko xứng với cái tên gốc Việt. Làm thì tụi mày kêu lấy fame, làm trò.
T cần gì cái gốc gủng :doubt: Giờ m gốc Việt mà sinh ra ở Mỹ bản thân m là người Mỹ rồi chứ nhớ éo gì đến Việt đâu, có fen tiêu chuẩn kép bắt tụi nó phải nhớ đến cái quốc gia mà chưa từng giúp gì cho nó, cũng chưa bao giờ đến tận nơi, fen nghĩ nó có gì gọi là lưu luyến không? :beat_brick:
 
Top