Nữ ca sĩ nhóm Brave Girls bị dọa giết vì ngoại hình “lệch chuẩn”

Status
Not open for further replies.

Chú Độ

Senior Member
a5a6ff8d0bcfe291bbde.jpg

(PLVN) - Yujeong của Brave Girls cho biết, cô nhận nhiều bình luận ác ý, thậm chí bị dọa giết vì vóc dáng thiếu cân đối so với tiêu chuẩn ngoại hình của giới thần tượng.
Yujeong - Brave Girls áp lực về cân nặng và ngoại hình.

Yujeong - Brave Girls áp lực về cân nặng và ngoại hình.

Wikitree đưa tin trong tập phát sóng ngày 14/5 của chương trình truyền hình “Diet” của đài KBS, Yujeong của Brave Girls tiết lộ cô nhận nhiều bình luận gây tổn thương về cân nặng và ngoại hình. Theo nữ ca sĩ, nhiều khán giả quá khích thậm chí dọa giết cô.

“Trước đó, bất kể chúng tôi làm gì, không ai biết ngoại trừ công ty, gia đình và CEO. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng của Brave Girls vào đầu năm 2021 nhờ một video tổng hợp, chúng tôi nhanh chóng nhận được sự chú ý. Nhưng điều đó chỉ kéo dài trong hai đến ba tháng” - Yujeong tâm sự.

Theo ngôi sao 9X, sự nổi tiếng kéo theo mặt trái. Công chúng chú ý đến Brave Girls và ngoại hình của nhóm. “Mọi người gọi chúng tôi là 'pig girls'... Tôi thậm chí nhận được tin nhắn dọa giết. Khi Brave Girls xuất hiện trên các chương trình âm nhạc nhiều hơn, những lời đe dọa cũng tăng lên. Có người từng nhắn cho tôi: 'Tôi sẽ giết cô khi tới xem chương trình âm nhạc. Nghe có vẻ dối trá, đúng không? Cô nghĩ tôi không thể giết cô sao?” - thành viên Brave Girls kể lại.

Nữ ca sĩ nhóm Brave Girls bị dọa giết vì ngoại hình “lệch chuẩn” ảnh 1

Cao 163cm và nặng 53kg song nữ ca sĩ vẫn nhận về nhiều bình luận ác ý. Ảnh: Star Daily News.
https://baophapluat.vn/nu-ca-si-nho...giet-vi-ngoai-hinh-lech-chuan-post446824.html
 
Status
Not open for further replies.
Top