Nữ CEO công ty giải trí ở Trung Quốc bị miệt thị ngoại hình

pw023388428

Senior Member
để t chỉ cho 1 bé 2k5, 80kg xuống 56kg nè, trông vẫn chubby mà mông ngực nú na nú nần :still_dreaming:
Mấy đứa giảm kiểu chỉ soi số kg thay vì theo dõi tỷ lệ mỡ bao nhiêu %, mass cơ thịt, nước các thứ thì hầu như toàn mất nước là chính, xuống kg mà mỡ vẫn chình ình đó, nhịn ăn nốc đống trà, thuốc giảm cân gan thận sau này mau hỏng do chạy overclock
Y8aLVdj.png


@còn nếu kiểu gym để đốt mỡ thì ngon
 

nhatnghe123456

Senior Member
Tôi có quen biết sơ sơ 1 bà từ 8x xuống 5x đây. Tự nhịn miệng với luyện tập nhé. Bả kêu chị giảm từ 8x xuống 5x mà mình còn không tin. Sinh năm 80-82 mà nhìn ngon choét. Nhà lại giàu.
Căn bản là nhà giàu thì nó đập tiền đi giảm, nhà quá nghèo ko có đủ ăn thì gầy sẵn ko bàn, nhà giàu nó chẳng cần làm nhiều hay lo nghĩ tiền bạc, cần thiết làm chơi chơi rồi đi tập luyện giảm cân thì thích dáng nào được dáng đó. Mặt đẹp sẵn ko cần chỉnh nữa thì càng toẹt. Trai gái gì cũng vậy, chẳng phải xấu, chỉ là nghèo thôi.
 

any_6

Senior Member
dân mạng ngu bỏ mẹ, nó đéo dựa vào ngoại hình để kiếm tiền thì tội đéo j phải khổ, cứ tận hưởng cuộc sống, ăn, chơi, uống, hút cho sướng cái thân. Còn bọn nào phải dùng ngoại hình để kiếm tiền thì lúc đéo nào nhìn cũng có vẻ chanh sả, hình ảnh lung linh mà cực bỏ mẹ chứ sướng đéo j
jEjP2iL.gif
 

One and only

Đã tốn tiền
Em này ngoại hình vậy thôi, chứ thành tích thì đúng chuẩn con nhà người ta đấy.

Mấy ng thế này, trừ khi bản thân có bệnh bắt buộc phải giảm cân thì họ mới làm thôi, chứ họ cũng chẳng để ý ánh nhìn ng khác đâu.
 
Top