Nữ công nhân nghi bị đạn súng hơi bắn vào đầu khi đang chăm sóc cây xanh

ghost_killer

Đã tốn tiền
Chiều 5.1, thông tin từ Công an quận Nam Từ Liêm (TP.Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị trúng đạn tại khu vực tòa nhà căn hộ Mỹ Đình Pearl (phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội).
Photo1641383857335-1.jpg

Nạn nhân là nữ công nhân tên Vương Thị H (53 tuổi, trú xã Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội).

Theo đó, chiều 31.12, ban quản lý tòa nhà ghi nhận sự việc căn hộ ở toà Pearl 2 phản ánh có vật thể (nghi là đạn súng hơi) bắn từ bên ngoài vào cửa kính căn hộ, trên kính bên ngoài căn hộ để lại vết nứt.

Cùng lúc, một công nhân chăm sóc cây xanh bên ngoài tiểu cảnh của tòa nhà đã bị đạn súng hơi bắn trúng vào đầu và phải vào viện phẫu thuật.

Do sự việc xảy ra quá nhanh nên không thể xác định vật gì rơi trúng đầu, khi đến bệnh viện các bác sĩ phát ra viên đạn súng hơi.

Đại diện Ban quản lý Tòa nhà Khu căn hộ Mỹ Đình Pearl (phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) cho biết, nữ công nhân bị đạn súng hơi bắn trúng là nhân viên của một doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng chăm sóc cây xanh cảnh quan của tòa nhà.

"Thời điểm bị trúng đạn, do quá nhanh nên nữ công nhân này chỉ nghĩ là bị cái gì văng phải. Tuy nhiên, khi thấy đau nên có vào bệnh viện kiểm tra và được bác sĩ gắp viên đạn ra" - đại diện BQL toà nhà nói.

https://laodong.vn/phap-luat/nu-con...vao-dau-khi-dang-cham-soc-cay-xanh-992027.ldo
 

Không có chuyện :

Senior Member

meomeo282

Senior Member
Súng hơi này hồi nhỏ gần tết là trong chợ chỗ t nó bán quá trời. T nhớ hồi đó có tiền lì xì là mua khẩu súng lục hơi 40k, một bịch đạn 5k bắn đã lắm .
 

zaivip_92

Senior Member
Súng hơi này hồi nhỏ gần tết là trong chợ chỗ t nó bán quá trời. T nhớ hồi đó có tiền lì xì là mua khẩu súng lục hơi 40k, một bịch đạn 5k bắn đã lắm .
Đấy là lò xo bắn bị nhựa
 

_yBi..s3xy

Đã tốn tiền
:oh: vầy là giết người chứ còn cmg nữa :oh:
Em gái neo sai mẹ tư thế rồi, đeo kính thì bay mẹ nó kính, còn không thì đứt mẹ lọn tóc.

Sai ở tay cầm cung kìa, thả lỏng ra, ai lại nắm chặt vậy bao giờ, thêm nữa là tay cầm cung và tay kéo phải tạo thành 1 đường thẳng, kéo dây cung thì kéo 3 ngón thôi (bỏ ngón út ra), đeo tab bảo vệ tay cầm cung dịch lên tý nữa :)
 
Top