Nữ đại sứ xinh đẹp, thích làm thiện nguyện trường THPT Trần Phú

Nông dân chăn rau

Senior Member

Nữ đại sứ xinh đẹp, thích làm thiện nguyện trường THPT Trần Phú​

1 giờ trước
https://voz.vn/javascript:void(0);

Với ngoại hình sáng, thành tích học tập nổi bật và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, nữ sinh Ngô Chúc An giành được ngôi vị Nữ sinh thanh lịch trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm năm 2020.​


“Học sinh thanh lịch” là cuộc thi thường niên được tổ chức để tìm ra gương mặt nổi bật, đại diện cho trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm. Trong đêm chung kết diễn ra tối 13/11 vừa qua, Ngô Chúc An (lớp 11D6) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Nữ Đại sứ của trường.
Nữ đại sứ xinh đẹp, thích làm thiện nguyện trường THPT Trần Phú - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Ngô Chúc An là học sinh lớp 11D6 của THPT Trần Phú. Nữ sinh đăng quang ngôi vị nữ Đại sứ Học sinh thanh lịch THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm 2020 ngày 13/11 vừa qua.
Nữ sinh năng động, thích làm thiện nguyện
Ngô Chúc An là học sinh lớp 11D6 của THPT Trần Phú. Chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi đăng quang, Chúc An không giấu nổi sự xúc động: “Sau khi nhận chiến thắng đó, bản thân em và cả bạn thi cùng đều vẫn đang có cảm xúc vô cùng bồi hồi, phần vui vô cùng nhiều bởi sau bao cố gắng cũng đã được nhận kết quả bất ngờ như vậy.
Em cảm thấy vô cùng vui và hạnh phúc vì công sức tập lyện bây giờ cũng có kết quả đẹp và trọn vẹn. Danh hiệu học sinh thanh lịch là một bước đệm vững chắc cho em trong tương lai”.
Sở hữu cái tên độc đáo, nữ sinh Trần Phú cho biết thực ra ý nghĩa của cái tên rất đơn giản: Chúc An có nghĩa là lời chúc bình an. Cô cho biết cái tên của mình không cao sang, không quá mỹ miều, chỉ mộc mạc là lời chúc bình an mà gia đình gửi gắm vào bản thân mình.
Nữ đại sứ xinh đẹp, thích làm thiện nguyện trường THPT Trần Phú - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Cuộc thi được tổ chức trong chuỗi sự kiện chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập trường. Bởi vậy, Chúc An cho biết giải thưởng có ý nghĩa rất lớn đối với cô và những người bạn, thầy cô đồng hành trong cuộc thi.
Chúc An chia sẻ: “Ngoài việc học chính khóa ở trường, em còn tham gia vào những hoạt động trong CLB thiện nguyện của trường. Em học hỏi được nhiều thứ từ các anh chị lớp trên cũng như đóng góp một phần nhỏ ý nghĩa cho cộng đồng.
Đầu năm học vừa qua, trong sự kiện chào khối 10 nhà trường tổ chức, em đã có cơ hội là người trực tiếp tư vấn cho các em học sinh mới vào trường về CLB thiện nguyện. Em cũng muốn cảm ơn nhà trường vì luôn tạo cơ hội cho các CLB được hoạt động lan tỏa ý nghĩa và các anh chị trong CLB thiện nguyện luôn sẵn lòng, nhiệt tình với em”.
Khi được hỏi về những sở thích, đam mê cá nhân, Chúc An khiêm tốn cho biết: “Hiện tại em vẫn là học sinh, mọi thứ từ sở thích tới tính cách em nghĩ vẫn chưa hoàn toàn hoàn thiện.
Nhưng thay vào đó, bên cạnh em luôn có gia đình, bạn bè và thầy cô luôn đồng hành cùng em, chỉ bảo và tôn trọng để em có được cái vững chắc trên con đường hoàn thiện bản thân mình.
Nữ đại sứ xinh đẹp, thích làm thiện nguyện trường THPT Trần Phú - 3


Nhấn để phóng to ảnh
Trước cuộc thi, Chúc An từng làm MC một số chương trình nhưng chưa từng trải nghiệm cảm giác được sải bước catwalk trên sân khấu, học múa... Nữ sinh đã đầu tư nhiều công sức, sự quyết tâm, tập trung cho các phần thi của cuộc thi
Từ khi bước chân vào ngôi trường cấp 3, em đã nhận được sự ưu ái từ các thầy cô khi luôn tạo cơ hội cho em đứng trước trường dẫn MC cho các chương trình của trường. Từ đó, em có niềm yêu thích với việc làm MC.
Trong tương lai, nếu có thể, em muốn được học hỏi một cách bài bản hơn về chuyên môn này, vừa là để hoàn thiện bản thân tự tin hơn, vừa biết thêm thật nhiều kiến thức”.
.
.
.
https://dantri.com.vn/nhip-song-tre...en-truong-thpt-tran-phu-20201118223354106.htm
 

Le.Comedien

Senior Member
Tôi cũng là đồng nghiệp với em ấy, hiện đang làm đại zu tự do. Muốn học hỏi thêm kinh nghiệm, mong quý báo liên hệ.
 
Top