Nữ diễn viên cảm ơn vai diễn gợi tình vì có thêm... 200 người tình

Dylan Haskins

Senior Member
https://dantri.com.vn/van-hoa/nu-di...-co-them-200-nguoi-tinh-20220804154955058.htm
Nữ diễn viên cảm ơn vai diễn gợi tình vì có thêm... 200 người tình - 1

Trong phim, nữ diễn viên Jennifer Coolidge vào vai mẹ của Stifler - một cậu thiếu niên trong nhóm 5 cậu bạn (Ảnh: New York Post).

"American Pie" (Bánh Mỹ - 1999) là một bộ phim hài xoay quanh chủ đề giáo dục giới tính dành cho thanh thiếu niên đến tuổi trưởng thành, dù vậy, người xem ở bất cứ độ tuổi nào cũng đều có thể xem phim và sẽ tìm thấy những điều thú vị trong nội dung phim.

Chuyện phim xoay quanh 5 cậu thiếu niên chuẩn bị tốt nghiệp trung học, họ đặt ra kế hoạch rằng cả nhóm sẽ phải là những thanh niên "đã nếm mùi đời" khi vừa đủ tuổi trưởng thành. Bộ phim đã rất thành công khi ra rạp.

Trong phim, nữ diễn viên Jennifer Coolidge vào vai mẹ của Stifler - một cậu thiếu niên trong nhóm 5 cậu bạn, Stifler là thành viên duy nhất trong nhóm đã "trải đời". Mẹ của Stifler có phong cách rất gợi cảm và nóng bỏng, bà đã vô tình gợi lên khao khát trong Finch - một cậu bạn trong nhóm bạn của... con trai.

Vai diễn của Jennifer Coolidge trong bộ phim "Bánh Mỹ" chủ yếu hướng tới vẻ gợi tình, như một dạng "biểu tượng sex" trong phim. Dù là một vai diễn phụ không có nhiều đất diễn, nhưng Jennifer Coolidge cho biết bà rất hứng thú và luôn thầm cảm ơn vai diễn này.

Mới đây, nữ diễn viên 60 tuổi chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng bà rất biết ơn vì vai diễn trong "Bánh Mỹ" đã đến với mình, bởi sau khi bước ra khỏi dự án phim, bà nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý và có thêm cơ hội để bước vào vô số cuộc tình dài ngắn khác nhau.

Theo Jennifer Coolidge, nếu không có vai diễn trong "Bánh Mỹ", bà có thể đã bị giảm số lượng người tình đi khoảng... 200 người. Chính nhờ có bộ phim này mà đời sống tình cảm của bà trở nên phong phú.

Nữ diễn viên cảm ơn vai diễn gợi tình vì có thêm... 200 người tình - 2

Vai diễn của Jennifer Coolidge trong bộ phim "Bánh Mỹ" chủ yếu hướng tới vẻ gợi tình, như một dạng "biểu tượng sex" trong phim (Ảnh: New York Post).

Bà Jennifer Coolidge nói: "Tôi đã có được rất nhiều niềm vui trong cuộc sống sau khi đảm nhận vai diễn bà mẹ gợi cảm trong phim "Bánh Mỹ". Có rất nhiều điều thú vị mà tôi đã có được sau khi tham gia bộ phim này, thực sự thì đời sống tình cảm của tôi có thể đã bị sụt giảm đi mất 200 người tình nếu tôi không có được vai diễn trong bộ phim này".

Bộ phim "American Pie" dù thành công về mặt doanh thu, thu về từ phòng vé hơn 235 triệu USD trong khi mức đầu tư ban đầu chỉ 11 triệu USD, nhưng phim không nhận được nhiều lời tán thưởng từ giới phê bình. Nhiều nhà phê bình đánh giá rằng bộ phim không hay, không gây ấn tượng như mức độ thành công về mặt doanh thu mà phim đạt tới.

Nữ diễn viên cảm ơn vai diễn gợi tình vì có thêm... 200 người tình - 3

Nữ diễn viên Jennifer Coolidge hiện ở tuổi 60 (Ảnh: New York Post).
 
Top