Nữ diễn viên gốc Việt lồng tiếng vai chính 'Raya và rồng thần cuối cùng'

pangoro

Member
Hãng phim Walt Disney vừa xác nhận nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran, người từng thủ vai Rose Tico của loạt phim Star Wars, sẽ tham gia lồng tiếng cho vai Raya trong phim mới Raya And The Last Dragon (Raya và rồng thần cuối cùng).
Nữ diễn viên gốc Việt lồng tiếng vai chính 'Raya và rồng thần cuối cùng'
Hình ảnh đầu tiên về dự án phim hoạt hình lấy bối cảnh Đông Nam Á đầu tiên của Disney.
Dự án Raya và rồng thần cuối cùng được Disney công bố lần đầu tiên tại sự kiện D23 Expo 2019 tại Mỹ. Bộ phim lấy bối cảnh vương quốc Kumandra huyền bí, nơi có một nền văn minh cổ xưa tôn thờ loài rồng. Kumandra được tạo nên từ năm bộ tộc khác nhau và đang bị đe dọa bởi những thế lực hắc ám vì loài rồng thiêng bảo vệ vương quốc này đã dần biến mất. Raya, với sứ mệnh của một nữ chiến binh, đã lên đường tìm kiếm con rồng cuối cùng để cứu lấy vương quốc của mình.


Raya và rồng thần cuối cùng là bộ phim đầu tiên của Disney lấy bối cảnh văn hóa của Đông Nam Á, được đầu tư lớn và công phu. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Walt Disney Animation Studios với một kịch bản gốc hoàn toàn mới. Để có được những hình ảnh về vương quốc Kumandra và mang nét Đông Nam Á đặc trưng và chân thật nhất, ê kíp của bộ phim đã đến thực địa và tìm hiểu văn hóa của một số quốc gia tại khu vực này như Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/p...oat-hinh-ve-dong-nam-a-cua-disney-669919.html
 
Top