Nữ diễn viên không lên phim vẫn được trả 1,5 triệu bảng Anh

abeshinzo

Đã tốn tiền
https://zingnews.vn/nu-dien-vien-khong-len-phim-van-duoc-tra-1-5-trieu-bang-anh-post1168031.html
DailyMail đưa tin minh tinh Julie Andrews được trả thù lao 1,5 triệu bảng Anh khi góp giọng trong series phim Bridgerton phát hành trên dịch vụ Netflix mùa Giáng sinh.

Nữ diễn viên gạo cội, quen thuộc với khán giả qua vai diễn trong The Sound of Music (1965) hay Mary Poppins (1964), gây bất ngờ khi vào vai người dẫn chuyện. Qua lời kể của Julie Andrews, vụ bê bối trong xã hội thượng lưu Thời kỳ Nhiếp chính tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Ireland thế kỷ XIX được thuật lại chi tiết.

cat-xe cua dien vien phim Bridgerton anh 1
Julie Andrews nổi tiếng với vai diễn trong The Sound of Music (1965) hay Mary Poppins (1964). Ảnh: Disney.
Vì nhân vật Lady Whistletown không trực tiếp xuất hiện, nữ diễn viên 85 tuổi đã hoàn thành vai diễn trong một studio ở New York khi đoàn phim bận rộn ghi hình trên phim trường tại Anh. Nhà sản xuất Chris Van Dusen của Bridgerton cho biết: “Julie Andrews luôn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi”.

Van Dusen nói: “Chúng tôi hầu như không làm việc trực tiếp. Tôi ở Los Angeles và làm việc với Julie Andrews thông qua ứng dụng Zoom. Chị ấy rất hài hước. Mọi điều người ta nghĩ về Julie Andrews đều đúng”.

“Trên phim, những lời thốt ra từ miệng Lady Whistletown đều rất kinh khủng… chúng hoàn toàn khác với hình ảnh Julie Andrews mà công chúng đã quen thuộc. Đó là một sự bùng nổ”, nhà làm phim kết luận.

Trả lời Parade, Julie Andrews nhận xét nhân vật dẫn chuyện của Bridgerton là một người đàn bà tai quái. “Tôi dẫn dắt câu chuyện, thao túng, thậm chí lái nó theo hướng mình muốn. Tôi có thể bồi đắp, hoặc hủy hoại cuộc đời một con người nếu muốn”, bà nói.

Sau khi ra mắt, series phim với kinh phí sản xuất lên tới 5 triệu bảng Anh mỗi tập nhận phản hồi tích cực từ giới phê bình. Họ ca ngợi Bridgerton đã thổi làn gió mới vào thể loại phim cổ trang bằng dàn diễn viên đa chủng tộc như Nữ hoàng Charlotte da màu, những cảnh giường chiếu táo bạo cũng như dàn nhạc dây hòa tấu nhiều bản hit hiện đại theo phong cách cổ điển.

cat-xe cua dien vien phim Bridgerton anh 2
Bridgerton nhận nhiều lời có cánh từ giới phê bình. Ảnh: Netflix.
Một nguồn tin từ Netflix tiết lộ với The Mail bộ phim truyền hình xoay quanh công cuộc kén chồng giàu của các chị em nhà Bridgerton ghi nhận lượng người xem ấn tượng những ngày qua. Series đã được duyệt kinh phí sản xuất mùa hai. Khối lượng đồ sộ của nguyên tác văn học giúp Netflix có thể kéo dài series thêm 10 năm nữa.
 

boy_QN92l8

Đã tốn tiền
Giờ chọn phim trên netflix phải chọn thật kỹ mới có bộ xem đc. Phim loằn nào của thằng này làm cũng cố nhét đen quyền vào. Đm mấy mặt loằn netflix lần nữa

via theNEXTvoz for iPhone
 

True Mirror

Senior Member
mà dân đen làm clg cứ thích đóng bên Châu Âu nhỉ, mấy bộ về Ai Cập của chúng nó ngon vkl ra sao k đóng.
 

TTyPT

Senior Member
Giờ chọn phim trên netflix phải chọn thật kỹ mới có bộ xem đc. Phim loằn nào của thằng này làm cũng cố nhét đen quyền vào. Đm mấy mặt loằn netflix lần nữa

via theNEXTvoz for iPhone
Dkm may quá nó lên top nhưng tôi cũng đ xem film này, top trending như cc, toàn nít gà pê dê rác rưởi, thà xem tv show hàn cúc có tí hài hước còn hơn
 
Top