Nữ du khách Ấn Độ 66 tuổi bị lạc đoàn, mất liên lạc khi tham quan TP.HCM

Cryolite.

Senior Member
https://dulich.tuoitre.vn/nu-du-kha...ac-khi-tham-quan-tp-hcm-20220729173319254.htm

TTO - Một nữ du khách Ấn Độ được cho đã bị lạc đoàn, mất liên lạc khi đang đi tham quan du lịch tại chùa Ngọc Hoàng (quận 1, TP.HCM) hôm 28-7.

Nữ du khách Ấn Độ 66 tuổi bị lạc đoàn, mất liên lạc khi tham quan TP.HCM - Ảnh 1.

Nữ du khách Ấn Độ Kalwani Sunita Krishna chụp ảnh trước khi bị mất liên lạc trong ngày 28-7 - Ảnh: DNCC

Tính đến 17h30 ngày 29-7, vẫn chưa có thêm thông tin về nữ du khách Ấn Độ Kalwani Sunita Krishna (66 tuổi) được cho là đã bị lạc khi đang tham quan ở TP.HCM.

Đại diện Công ty TNHH Apple 1 Travel, đơn vị tổ chức tour, cho biết hiện công ty vẫn đợi thông tin từ cơ quan công an sau khi đã trình báo về việc một du khách trong đoàn của công ty bị mất liên lạc trong khi đang đi tour do đơn vị tổ chức.

"Chúng tôi đang đợi thông tin từ cơ quan công an. Người chồng cũng đang trông thông tin về vợ mình", đại diện doanh nghiệp này cho biết.

Xác nhận với Tuổi Trẻ Online ngày 29-7, Công an phường Đa Kao (quận 1, TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận tin trình báo về việc một nữ du khách quốc tịch Ấn Độ tên Kalwani Sunita Krishna (66 tuổi) lạc đoàn, mất liên lạc khi đến tham quan tại chùa Ngọc Hoàng.

Công an phường đã lập hồ sơ ghi nhận vụ việc và phối hợp các đơn vị tiến hành tìm kiếm nữ du khách trên.

Theo đại diện Công ty TNHH Apple 1 Travel, đây là đoàn tour 12 du khách Ấn Độ đến TP.HCM để du lịch từ 27-7. Sáng 28-7, đoàn đi tham quan ở dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, Bưu điện TP.HCM. Đến 13h cùng ngày, đoàn khách được hướng dẫn viên đưa đến tham quan chùa Ngọc Hoàng trên đường Mai Thị Lựu (phường Đa Kao, quận 1).

Tại đây, đoàn bị mất liên lạc với nữ du khách sau khi người chồng của nữ du khách không thấy vợ mình đâu. Hiện người chồng vẫn đợi thông tin về vợ ở khách sạn sau hành trình tour ngày thứ 2.

...
 
Top