Nữ GĐ giết cán bộ tòa án vì bị sàm sỡ ngực

Trai bao

Member
Trong phiên tòa xét xử, nữ giám đốc giết cán bộ tòa án khai nhận bị nạn nhân sàm sỡ nên đâm tự vệ.

Ngày 25/8, TAND tỉnh Thanh Hóa đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đỗ Thu Hà (34 tuổi, ngụ phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về tội "Giết người".

Nạn nhân là anh Lê Thế Vinh (30 tuổi, cán bộ Tòa án nhân dân H.Hoằng Hóa) trú tại Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 20h ngày 4/8/2019, tại đường Lê Vãn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, do mâu thuẫn tình ái, Đỗ Thu Hà đã dùng dao nhọn (dao gọt hoa quả) đâm nhiều nhát khiến anh Lê Thế Vinh tử vong. Được biết anh Vinh cũng là người tình của bị cáo Hà trước khi vụ án xảy ra.

Từ kết quả điều tra, các cơ quan tố tụng đã truy tố bị cáo Đỗ Thu Hà phạm tội giết người có tính chất côn đồ. Tại phiên tòa, với vẻ mặt lạnh, bị cáo Đỗ Thu Hà đã bình tĩnh khai lại toàn bộ sự việc với Hội đồng xét xử.

Bị cáo khai trước tòa rằng mình đâm chết anh Lê Thế Vinh là do tinh thần hoảng loạn và bị người tình có hành động sàm sỡ.

"Lúc gặp nhau, giữa bị cáo và anh Vinh có cãi nhau về chuyện ghen tuông, tiền bạc. Sau đó, bị cáo nói muốn chấm dứt mối quan hệ với Vinh và đề nghị quay về nhưng Vinh không cho về. Tôi liền nhoài tay để mở cửa xe thì anh Vinh đã kéo mạnh bị cáo về phía người anh Vinh rồi tát vào mặt rồi quát: "Vậy thì tôi sẽ hiếp cô trên xe""- bị cáo Hà khai trước tòa.
Nu GD giet can bo toa an vi bi sam so nguc
Bị cáo Đỗ Thu Hà tại phiên tòa
Bị cáo Hà tiếp tục khai nhận sau đó bị hại Vinh có hành động sàm sỡ vào vùng ngực. "Lúc này bị cáo có hét to và xô anh Vinh ra, nhưng anh Vinh đã dùng tay bóp cổ bị cáo nên bị cáo rất hoảng loạn và lo sợ.

Khoảng 30 giây bị cáo vung tay ra và sau đó vơ được cái gì trong tay là bị cáo đâm để tự vệ thôi. Mục đích là tự vệ thoát thân thôi chứ không có mục đích giết anh Vinh"- Hà khai.

Theo lời bị cáo, trong lúc giằng co, Hà đâm anh Vinh tổng cộng 5 nhát. Tuy không phủ nhận hành vi giết người, nhưng trong phần tranh luận tại phiên tòa, cả bị cáo Hà và luật sư bào chữa cho bị cáo cho rằng, cơ quan tố tụng truy tố bị cáo theo khoản 1, điều 123 Bộ luật hình sự với hành vi giết người có tính chất côn đồ là không thỏa đáng.

Bị cáo Hà và luật sư bào chữa cho bị cáo cho rằng, trước khi bị cáo có hành vi cầm dao đâm thì có phần lỗi từ bị hại, và bị hại cũng đã có hành vi xâm hại bị cáo (bóp cổ, ôm chặt ngực). Do đó, bị cáo và luật sư bào chữa không chấp nhận việc bị truy tố đối với hành vi "có tính chất côn đồ".
https://baodatviet.vn/phap-luat/phap-dinh/nu-gd-giet-can-bo-toa-an-vi-bi-sam-so-nguc-3417871/
 

kittynam

Member
Bây giờ người chết rồi thì khai gì chả được, không biết xử thế nào đây? Nhưng mà đâm những 5 nhát thì kiểu gì cũng đi hơn chục niên rồi :burn_joss_stick:
 

conga77

Member
Thằng luật sư nào mớm lời cho nhẹ tội rồi. Thấy bảo thằng kia định bỏ con này để đi lấy vợ mà. Nó chịch cả trăm lần chán chê rồi nó thèm gì nữa :byebye:
 
Mấy thằng cán bộ cũng láo loz lắm, tưởng mình là ô vua con. Thằng phi công này chắc cũng ảo tưởng là cứ chịch rồi lại moi tiền, kể cả nửa hiếp cũng dek ai dám làm gì mình, nên bị tai nạn cũng dễ hiểu
 

Dam_Me_Chip_Set

Junior Member
Trước khi vào thớt này tôi đã tưởng tượng toà đang xử án, 1 cán bộ ra sàm sỡ nữ giám đốc rồi bị đâm.
 
Top