Nữ giáo viên gây bất bình cho phụ huynh vì ăn mặc phản cảm

trikhoi

Senior Member

Một cô giáo tiểu học ở Trung Quốc đã bị đuổi việc vì những hình ảnh sexy quá đà trên bục giảng.​

Rất nhiều người bạn trẻ 9x giờ đây đã trưởng thành và trở thành những giáo viên đứng trên bục giảng. Ai cũng hiểu rằng cuộc sống của những người 9x đã khác rất nhiều thời trước 7x, 8x, cùng với đó phong cách sống, phong cách giảng dạy cũng luôn được đổi mới, sáng tạo và áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất.


Các phương pháp học bằng video thay vì những nét chữ đơn thuần đã giúp các học sinh cảm thấy thích thú và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.
Những đổi mới này giúp môi trường học đường trở nên nhiều màu sắc, tươi mới hơn nhưng trong đó vẫn tồn tại một số vấn đề mà không phải ai cũng có thể chấp nhận được.
Đặc biệt là đối với các giáo viên bậc tiểu học, họ thường gặp phải những tình huống lúng túng trong quá trình giảng dạy, thậm chí bị miệt thị, mỉa mai, tẩy chay từ các phụ huynh. Tại sao lại như vậy?


Nu giao vien gay bat binh cho phu huynh vi an mac phan cam

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một câu chuyện rất ám ảnh cho các giáo viên khi một giáo viên tiểu học 9x đã bị các phụ huynh phản đối, tẩy chay tập thể vì họ cho rằng giáo viên này đã ăn mặc phản cảm, không phù hợp với môi trường giáo dục và quan trọng hơn sẽ khiến học sinh xao nhãng khỏi bài giảng.
Họ đã lên án rất mạnh mẽ và đề nghị cô giáo ăn mặc phù hợp với tác phong của một giáo viên tiểu học, nhưng cô giáo lại không đồng ý về điều đó và cho rằng đây là hành vi can thiệp vào quyền tự do cá nhân của mình. Cô cũng mong rằng phụ huynh nên chú ý đến những gì cô đã mang lại cho con em của mình thay vì chú ý đến chuyện ăn mặc của mình, vì vậy đã khiến sự việc trở nên rất căng thẳng.

Nu giao vien gay bat binh cho phu huynh vi an mac phan cam-Hinh-2
PlayvolumeTruvid02:03Ad
2

Nhà trường sau khi rất “khó xử” vì điều này, cuối cùng đã phải buộc cô giáo trẻ thôi việc. Sự việc đã nhận được phản ánh trái chiều từ cư dân mạng, có nhiều người cho rằng lãnh đạo nhà trường đã quá bất công, đối xử chèn ép với cô giáo trẻ. Cô giáo trẻ chỉ ăn mặc sexy một chút chứ không hề lộ liễu, phản cảm. Nhưng cũng có bộ phận lại cho rằng việc ăn mặc “không kín đáo” lên bục giảng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ, xứng đáng nhận hình phạt.
Vậy cô giáo ăn mặc sexy một chút có phải sẽ hình thành tâm gương xấu cho học sinh hay không? Điều này không một nghiên cứu nào có thể khẳng định được nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến học sinh.

Nu giao vien gay bat binh cho phu huynh vi an mac phan cam-Hinh-3

Tất nhiên, bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho rằng khi trẻ nhỏ đang bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, việc tiếp xúc với trang phục sexy như vậy quá nhiều có thể ảnh hưởng tới phong cách ăn mặc cũng như nhiều vấn đề tâm lý khác nhau.

https://kienthuc.net.vn/cong-dong-t...cho-phu-huynh-vi-an-mac-phan-cam-1475192.html
 
Top