Nữ hành khách không được lên máy bay vì áo xẻ ngực ‘khiêu dâm, phản cảm’

TrenTungCaySo2

Senior Member
Một nữ hành khách nói Hãng Southwest Airlines đã buộc cô phải mặc thêm áo trước khi lên máy bay chỉ vì cô mặc chiếc áo xẻ ngực bị cho là không đứng đắn.

Kayla Eubanks chụp lại bộ trang phục khiến cô bị từ chối lên máy bay /// Ảnh chụp màn hình Twitter Kayla Eubanks
Kayla Eubanks chụp lại bộ trang phục khiến cô bị từ chối lên máy bay
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH TWITTER KAYLA EUBANKS

Tờ The Sun ngày 9.10 đưa tin một nữ hành khách cáo buộc Hãng Southwest Airlines (Mỹ) từ chối cho cô lên máy bay vì cho rằng chiếc áo xẻ ngực của cô “dâm dục, khiêu dâm và phản cảm” nên không phù hợp với chuyến bay.
Hành khách Kayla Eubanks ở Chicago (bang Illinois, Mỹ) cho hay cô bị chặn lại ở cổng chỉ vì trang phục, khi đang sắp lên một chuyến bay của hãng hôm 6.10.

Sau sự việc, Eubanks bức xúc đăng hàng loạt nội dung lên Twitter, trong đó có đoạn video đối thoại với nhân viên hãng và hình ảnh trang phục của cô khi đó.

“Tôi thực sự muốn biết vì sao Southwest Airlines lại soi trang phục của tôi như thế. Chiếc áo ảnh hưởng ra sao đến chuyến bay, bản thân tôi, các hành khách khác hay thậm chí phi công?”, Eubanks viết.

Trong đoạn video, nữ hành khách đề nghị nhân viên hãng đưa ra chính sách về trang phục khi không cho cô lên máy bay. Đến cuối đoạn video, một nhân viên nói với nhân viên khác “đóng cửa máy bay trong 3 phút”, trước khi đề nghị cô Eubanks mặc thêm áo, sau khi không đưa ra được bản quy định.

“Từ lúc bước vào sân bay khởi hành, trong chuyến bay và thậm chí sau khi hạ cánh, tôi đã bị quấy rối không phải bởi hành khách mà là các nhân viên Southwest. Phân nửa nhân viên hỏi thăm còn phân nửa hỏi xem áo sơ mi của tôi ở đâu”, cô kể.

Eubanks kể rằng tại sân bay, viên phi công hỏi rằng “họ ghét cô vì trông cô đẹp, phải không?”, trước khi cho cô mượn một chiếc áo sơ mi để mặc lên máy bay.

Trên máy bay, nữ hành khách này cởi chiếc áo sơ mi ra nên được đề nghị gặp một nhân viên cấp cao khi hạ cánh. Theo Eubanks, nhân viên này sau đó cho rằng áo của cô “hở một chút” và có thể bị xem là khiêu dâm và phản cảm. Hãng Southwest Airlines chưa đưa ra phản hồi nào về các thông tin trên.

https://thanhnien.vn/the-gioi/nu-ha...vi-ao-xe-nguc-khieu-dam-phan-cam-1289146.html
 

traugacbep

Member
ùi, như này thì phải cấm thôi,chứ buồn nôn lắm
 

Rubick - Grand Magus

Senior Member
Thiệt dáng sợ, đây đúng là sản phẩm của thằng nigma obama, chính nó đã làm cho thế giới xã hội láo loạn trong thập kỉ qua.
 

Mai_An_Tiem

Senior Member
Quá phản cảm tôi đề nghị bắn luôn không cho đẻ trứng :censored:

Gửi từ Cõi Thiên Thai bằng vozFApp
 
Top