Nữ hộ sinh bị nợ lương "cởi blouse" đi bán rau vỉa hè nuôi con

dịch mà chi cho con người làm y tế thì cắt xén, chi tập trung cho vật tư, trang thiết bị, kit test dỏm để ăn hoa hồng thì nhanh như vũ bão. Quan niệm nó ko làm thì thằng khác làm đưa ra 1 thế hệ nvyt mới ko bằng ko trình độ chỉ cần "ngoan", "ko đòi hỏi".
 

enragon

Senior Member
Thằng bạn gần nhà tôi ngày xưa đi học đóng Tàu, thất vất vả quá bố mẹ chạy chọt đi nghĩa vụ rồi vào T45, giờ cũng lên trung uý rồi. Ko có lậu nhưng tháng cũng gần chục củ ngon lành, lại có mác cán bộ :byebye:

via theNEXTvoz for iPhone

thằng bạn tôi học viện kỹ thuật quân sự đàng hoàng nhưng hệ dân sự.
sau một thời gian lại thấy nó học trung cấp cảnh sát - rồi về làm chân PCCC. Thấy bảo cũng khá, mỗi lần đi kiểm tra nhà hàng này quán nọ là chết với nó : ))

còn thằng khác thì học giỏi vlin (cả thế hệ đấy giỏi sau mỗi tôi :LOL: ), thế là phấn khởi đi vào học BK cho nó mới - thay đổi so với truyền thống gia đình, ra trường được 2 năm thì gia đình khuyên nhủ lại xin vào ngành. Mỗi tội trong đấy bọn nó C.A đào tạo từ trường, thằng này ngoại đạo vào nên gọi dạ bảo vâng lắm - nghĩ thì buồn, ngày đấy nó mà vào trường CS thì suýt thủ khoa, lại con nhà nòi, độ thăng tiến không phải nghĩ.

Nhưng được cái nó bảo tiền kiếm khá lắm, có mấy lô đất rồi . Đm :LOL:
 

namnhan2

Senior Member
Này thì nhất y nhì dược ;) giờ phải đổi thành nhất thanh gươm nhì lá chắn, sau tôi có con tôi cũng cố định hướng nó đi làm conan
Ai cũng muốn con mình làm người , thím lại muốn con mình thành cô nan là thế nào.
 

hakuna7

Senior Member
Sau chị nhớ cho con thi vào conan nhé , ấm no cả đời
vào conan nhớ đừng đánh bạc nhé, bị đuổi xấu hổ lắm
p8SCzAv.gif
 

DucNgoc2010

Senior Member
Dưới tầm mắt của đám du thủ du thực thì màu áo CA thằng nào cũng béo như nhau. Kiểu vào tù thấy là gọi thầy hết ấy :)
 

abc1212

Senior Member
CA cái lìn, là thứ nghề mạt hạng chó đẻ. Giờ trend hot bây giờ là IT thôi, thằng em tôi 96 Bách khoa ra trường cũng lương 2000 $ rồi, = 8 lần 1 thằng conan.
Anh làm như IT được tầm 2k$ là dễ ăn lắm nhể ;). Cày cũng lòi trĩ ra đấy, làm CA, quan với phân lô bến nàn thì trùm của các ngành ở xứ này rồi :D.
 
Top