Nữ hoàng Anh bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang

Hokage Làng Gốm

Senior Member

Nữ hoàng Anh bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang

Nữ hoàng Anh lần đầu rời khỏi dinh thự hoàng gia từ khi phong tỏa để tham gia một sự kiện, nhưng bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang.

Nữ hoàng Anh Elizabeth cùng cháu nội là Hoàng tử William hôm 15/10 tới thăm Phòng thí nghiệm Khoa học và Công nghệ (DSTL) tại Porton Down, gần Salisbury, phía nam nước Anh.
Cả Nữ hoàng và Hoàng tử đều không đeo khẩu trang trong chuyến thăm, làm dấy lên làn sóng chỉ trích trên Twitter, trong đó có người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Piers Morgan.

"Xin lỗi nhưng đây không phải động thái thông minh của hoàng gia trong bối cảnh virus đang hoành hành và đất nước đang rơi vào một cuộc phong tỏa khác", Morgan viết.

Giám đốc điều hành DSTL Gary Aitkenhead  (trái) tiếp đón Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William. Ảnh: Rex

Giám đốc điều hành DSTL Gary Aitkenhead (trái) tiếp đón Nữ hoàng Anh (áo hồng) cùng Hoàng tử William (phải) trong chuyến thăm ngày 15/10. Ảnh: Rex.

"Bằng cách không đeo khẩu trang, Nữ hoàng đã gửi một thông điệp mạnh mẽ và ngu ngốc mà những kẻ bài trừ khẩu trang sẽ vỗ tay sung sướng", John Smith, con trai của Harry Leslie Smith, nhà hoạt động nhân quyền quá cố, viết.

Graham Smith, thành viên nhóm Cộng hòa, tổ chức vận động bầu cử nguyên thủ quốc gia, cho rằng "Nữ hoàng nên làm gương. Tôi cho rằng những điều đó không phù hợp với quy định mà mọi người khác đang phải tuân thủ, vì vậy cung điện cần đưa ra lời giải thích phù hợp quy định".
Ngoài quy định bắt buộc đeo khẩu trang khi sử dụng phương tiện công cộng và ở những nơi công cộng như cửa hàng, chính phủ Anh cũng khuyến cáo người dân đeo khẩu trang tại những địa điểm trong nhà, nơi khó đảm bảo giãn cách xã hội và những nơi công chúng có thể tiếp xúc với người ít gặp.

Tuy nhiên, cũng có người lên tiếng bảo vệ quyết định của Nữ hoàng.
"Nữ hoàng và Công tước xứ Cambridge chắc chắn sẽ bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang, nhưng chuyến thăm đã được tham vấn y tế và đảm bảo giãn cách xã hội", Joe Little, biên tập viên của tạp chí Majesty, nói.

Chi tiết theo dõi link đính kèm
 

Anduril

Senior Member
Thái tử bình thường, ông chồng chui chạn mới nhục. Chồng của Queen nhưng không được làm King mà đi theo lon ton như pet :lmao:

via theNEXTvoz for iPhone

Hài. Chồng của nữ hoàng thì sao lại đòi làm vua? Bà này chính là vua rồi ông chồng còn định làm vua gì nữa?
 

chacogihetjkl

Senior Member
Thái tử bình thường, ông chồng chui chạn mới nhục. Chồng của Queen nhưng không được làm King mà đi theo lon ton như pet :lmao:

via theNEXTvoz for iPhone

uhm chui chạn mà từ bỏ làm chỉ huy của cả cái tàu chiến to vkl để làm chồng của bà nữ hoàng hơn 60 năm rồi đấy


có phải ai cũng như thằng tuấn hưng nhà mày đâu hả thằng trẻ trâu
 

big_b0ss

Senior Member
Chính trị Tây lông anh đem chuẩn Á vào ko so đc đâu. Lão Phillip cũng gốc to chứ chạn gì :whistle:


Đông Tây gì cũng theo phụ hệ mà.
Xem GoT cũng có mấy thằng âm mưu lấy Sansa Stark để làm King of the North đấy thôi.

Sent from Samsung SM-N950F using vozFApp
 

I.T

Đã tốn tiền
Đơn giản đó là Nữ hoàng. Các nhân viên tại Porton Down đều đã được xét nghiệm Covid (âm tính) trước khi nữ hoàng đến thăm, mọi người đều giữ khoảng cách khi nói chuyện.
 
Top