Nữ hoàng Anh lái xe đi xem đua ngựa

anhvu_1805

Senior Member
https://vnexpress.net/nu-hoang-anh-lai-xe-di-xem-dua-ngua-4303680.html

Nữ hoàng Elizabeth, 95 tuổi, tự lái xe đến xem đua ngựa, một trong những sự kiện yêu thích của bà và người chồng quá cố, Hoàng thân Philip.

Nữ hoàng Anh tự lái chiếc Range Rover đến Triển lãm ngựa Hoàng gia Windsor hôm 2/7, sau khi vội vã trở về từ Scotland một ngày trước đó để kịp tham dự ngày thứ nhất của giải đua ngựa.

Nữ hoàng Anh Elizabeth lái xe đi xem đua ngựa hôm 2/7. Ảnh: PA.

Nữ hoàng Anh Elizabeth lái xe đi xem đua ngựa hôm 2/7. Ảnh: PA.

Nữ hoàng mặc trang phục giản dị và thường xuyên tươi cười rạng rỡ.

Triển lãm ngựa Hoàng gia Windsor được tổ chức hàng năm tại Anh, bắt đầu từ năm 1943. Triển lãm bao gồm các cuộc thi cưỡi ngựa biểu diễn, cưỡi ngựa vượt chướng ngại vật, đánh xe ngựa và cưỡi ngựa đường dài. Năm ngoái, sự kiện bị hủy do đại dịch Covid-19.

Nữ hoàng đã tham dự sự kiện này hầu hết các năm và thậm chí còn tham gia thi đấu khi còn trẻ.

Cháu gái của nữ hoàng, tiểu thư Louise Windsor, đang tiếp nối truyền thống gia đình và tiếp bước Hoàng thân quá cố bằng cách tham gia cuộc đua. Tuần trước, cô được trông thấy đang luyện tập trong khuôn viên Lâu đài Windsor trên chiếc xe ngựa của Hoàng thân. Môn thể thao này từng khiến cô và Hoàng thân Philip rất thân thiết.

Tuần trước, Nữ hoàng cũng tự lái xe tới Frogmore Cottage, nơi ở của Hoàng tử Harry, chỉ vài phút sau khi anh từ Mỹ trở về London. Harry về nước để dự lễ khánh thành tượng Công nước Diana hôm 1/7.
 

Hoàng tử Băng

Senior Member
Nữ hoàng ăn gì mà khỏe thế nhỉ? Sao không làm một cuốn hướng dẫn về ăn uống để nhân dân làm theo.
 

demon0989

Senior Member
Hỏi lại câu hỏi ở thread cũ: police Anh có vẫy bà vào check giấy tờ được không
H4Iv5TU.png
 

msngoc01

Senior Member
Hỏi lại câu hỏi ở thread cũ: police Anh có vẫy bà vào check giấy tờ được không
H4Iv5TU.png
Theo được biết thì mọi giấy tờ được cấp nhân danh nữ hoàng, thế nên nữ hoàng không cần giấy tờ vì bà là người cấp mọi giấy tờ. Còn bà lái xe được, thậm chí là gắt vì thời thế chiến 2 bà nhập ngũ làm thợ sửa xe. Bà chả lạ gì xe pháo cả, có lần còn lái dọa hoàng tử Saudi sợ mất mật vì nước đó có định kiến là đàn bà không biết lái xe.
https://www.vox.com/2015/1/23/7877243/king-abdullah-queen-drive
 
Top