Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc bị lừa bán dâm ở Philippines

Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc bị lừa bán dâm ở Philippines
BJ nổi tiếng Han Mi Mo mới đây gây xôn xao dư luận khi tố cáo nữ diễn viên Byeon Soo Mi dụ dỗ cô ra nước ngoài bán dâm, cờ bạc phi pháp.

Ngày 30/5, Sports Kyunghyang đưa tin nữ BJ Han Mi Mo đã lên tiếng tố cáo Byeon Soo Mi là tú bà núp bóng nghệ sĩ, dụ dỗ cô sang Philippines bán dâm và đánh bạc phi pháp.
Theo đó, Byeon Soo Mi đã buông lời mật ngọt hứa hẹn về một cuộc sống giàu sang, kiếm nhiều tiền với Han Mi Mo nếu cô chịu ra nước ngoài làm việc. Để củng cố lòng tin, Byeon đã giới thiệu nữ BJ cho ông A - người đại diện của công ty giải trí. Nhưng thực tế, cô bị lừa hoàn toàn.
Nu nghe si Han Quoc bi lua ban dam o Philippines hinh anh 1 unnamed_2_.jpg
Han Mi Mo cho biết bản thân bị lừa bán dâm ở Philippines.
"Tin tưởng chị ta, cũng như nghĩ rằng đây là cơ hội tốt để phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, tôi đã mua vé máy bay sang Philippines. Thế nhưng, sau đó tôi đã bị ông A lạm dụng tình dục và phải đánh bạc dưới sự giúp sát của Byeon Soo Mi. Tôi không chỉ bị chị ta lừa bán dâm, mà còn bị lừa tiền", Han Mi Mo cho hay.
Hiện Han Mi Mo đã đệ đơn kiện, cũng như giao nộp bằng chứng giao dịch mua bán dâm thông qua tin nhắn telegram giữa Byeon Soo Mi và ông A lên cơ quan công tố.
Theo SBS funE đây không phải là lần đầu tiên Byeon Soo Mi vướng vào lùm xùm bán dâm. Trước đó, cô từng bị một người phụ nữ tầm 20 tuổi tố cưỡng ép làm việc phi pháp tại một sòng bạc ở Manila, Philippines. Thủ đoạn gài bẫy nạn nhân cũng tương tự như với Han Mi Mo.
Nu nghe si Han Quoc bi lua ban dam o Philippines hinh anh 2 a1.jpg
Byeon Soo Mi bị tố chuyên lừa cô gái trẻ đẹp sang Philippines bán dâm và đánh bạc phi pháp.
.
.
.
 
Top