Nữ nghi can cướp ngân hàng từng là thí sinh gameshow truyền hình hài

tptp

Senior Member
Phùng Thị Thắng - nữ nghi can cướp 2,1 tỉ đồng tại một phòng giao dịch của Techcombank (TP.HCM) từng là thí sinh trong một gameshow truyền hình chuyên về hài.

Nghi can Phùng Thị Thắng /// Ảnh: Thanh Tuyền
Nghi can Phùng Thị Thắng
Ảnh: Thanh TuyềnChỉ sau 150 phút kể từ khi vụ cướp khoảng 2,1 tỉ đồng xảy ra tại một phòng giao dịch thuộc Techcombank (Q.Tân Phú), Công an TP.HCM nhanh chóng phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP tóm gọn nữ nghi can Phùng Thị Thắng (24 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang) ở một trung tâm thương mại thuộc Q.Tân Bình (TP.HCM).

Hơn 2 giờ bắt gọn nữ nghi can cướp ngân hàng​

Như Thanh Niên thông tin, khoảng 12 giờ 30 ngày 10.10, tại Phòng giao dịch Trương Vĩnh Ký thuộc Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Tân Bình (địa chỉ 98A Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú) xảy ra vụ cướp tài sản.
Cụ thể, vào thời điểm trên, nữ nghi can đội nón lưỡi trai, mang kính đen, khẩu trang che kín mặt, đeo túi xách bước xuống từ taxi đậu đối diện Phòng giao dịch Trương Vĩnh Ký - Techcombank, yêu cầu taxi dừng chờ rồi tiến vào bên trong phòng giao dịch, đặt túi xách xuống bàn, hô to có bom, yêu cầu nhân viên phòng giao dịch gom tiền bỏ vào túi xách của nghi can này. Sau khi lấy được tiền, Thắng đi ra khỏi ngân hàng, khóa cửa lại và lên taxi tẩu thoát. Số tiền cướp được khoảng 2,1 tỉ đồng.
Ngay khi nhận được tin báo, Ban Giám đốc Công an TP đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an TP phối hợp Công an Q.Tân Phú, C02 cùng các lực lượng khác nhanh chóng vào cuộc kịp thời.
Hàng chục trinh sát tỏa ra nhiều hướng để tìm theo manh mối, dấu vết của nghi can cướp ngân hàng.

Nghi can khai nợ nần chồng chất​

Khoảng 13 giờ cùng ngày, khi xác định được vị trí của nghi can tại Trung tâm thương mại Aeon Q.Tân Phú, hàng chục trinh sát tỏa ra nhiều hướng để theo dõi.
“Nghi can này đi nhiều nơi trong trung tâm thương mại Aeon, vào nhà vệ sinh thay quần áo rồi mua một vali để cất tiền. Sau đó, Thắng di chuyển qua một trung tâm thương mại khác ở đường Cộng Hòa. Khoảng 15 giờ thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ cùng tang vật”, một nguồn tin cho biết.
.............
https://thanhnien.vn/thoi-su/nu-ngh...hi-sinh-gameshow-truyen-hinh-hai-1289914.html
 

plague.doctor

Đã tốn tiền
Lấy 2 tỉ cũng đâu có nhanh tới mức vậy, thời gian lấy 2 tỉ thì thằng taxi bên ngoài cũng thấy động rồi, chắc là 0.2 tỉ mà ngân hàng kê lộn số :shame:

2 tỷ đồng có khoảng 4 cọc tiền thôi phen,lấy bỏ vào túi thì chắc độ 1p là xong :byebye:
FB_IMG_1602374476193.jpg
 
Last edited:

.Quach Gia.

Senior Member
Ko biết sao chứ chỗ tôi có thằng đánh bạc vay mượn lung tung khoảng 500tr. Đến khi cảm thấy ko có khả năng chi trả thì qua nhà hàng xóm kề cổ đòi cướp dây chuyền, sau đó lên conan đầu thú.
Đi 2 năm về xong auto hết nợ bọn kia, lại thấy nó xây nhà, mua SH, có thêm 1 con vợ nữa.
Thằng này có 2 tiền án, dân có máu mặt ở ...thôn.
 
Top