Nữ nghi can cướp ngân hàng từng là thí sinh gameshow truyền hình hài

https://thanhnien.vn/thoi-su/nu-ngh...hi-sinh-gameshow-truyen-hinh-hai-1289914.html
Phùng Thị Thắng - nữ nghi can cướp 2,1 tỉ đồng tại một phòng giao dịch của Techcombank (TP.HCM) từng là thí sinh trong một gameshow truyền hình chuyên về hài.
Nghi can Phùng Thị Thắng /// Ảnh: Thanh Tuyền
Nghi can Phùng Thị Thắng
ẢNH: THANH TUYỀN

Chỉ sau 150 phút kể từ khi vụ cướp khoảng 2,1 tỉ đồng xảy ra tại một phòng giao dịch thuộc Techcombank (Q.Tân Phú), Công an TP.HCM nhanh chóng phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP tóm gọn nữ nghi can Phùng Thị Thắng (24 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang) ở một trung tâm thương mại thuộc Q.Tân Bình (TP.HCM).
1.00


Current Time0:01
/
Duration2:36
Auto
 

dtp2

Đã tốn tiền
Giờ dịch bệnh thất nghiệp hoành hành, mọi người cố giữ an toàn tài sản và sức khoẻ nha

via theNEXTvoz for iPhone
 

davangsg

Member
Sao nó có đến 150 phút mà không chịu cao chạy xa bay. Vào Aeon mà đi ra được là cũng ăn toàn rồi. Gọi anh Grab đi Ex bảo chở gấp ra Thử Đức hay Biên Hòa là xem như gần như thoát nếu chưa bị bắt. Bắt thêm chiếc Grab khác tốc hành ra Bà Rịa hay Vững Tàu rồi nhanh chân chuồn đi Phan Thiết, Nha Trang bằng xe bus ...
Hình như con này bị lộ diện sau khi vào Aeon vì cải trang kém quá. Anh taxi cũng cung cấp nhanh cho công an thông tin để lần theo đến Aeon xem camera, chứ nếu kêu taxi đừng đọc đường rồi bắt xe ôm đi nơi khác sẽ khó lần theo hơn.
 

ck.bomb9

Senior Member
ko làm mà muốn có ăn à, chả hiểu trong đầu nghĩ gì mà đi cướp NH :go: cùng cực nhất với dáng người kia thì đi mở tài khoản ơ haichanbank, chứ sao lại đi cướp NH?
 
Top