Nữ nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi có nhân thân phức tạp

jerry.love

Member
BẮC NINH Nguyễn Thị Thu, nghi phạm bắt cóc bé trai 2 tuổi, từng có một đời chồng và có con lớn, chị gái bị bắt về tội buôn bán trẻ em, bố mẹ có tiền án tiền sự.

Sáng 23/8, ông Dương Văn Trung - Tổ trưởng tổ dân phố 2 (trước đây là tổ 5), phường Hợp Giang, TP Cao Bằng, quê nghi phạm Nguyễn Thị Thu - cho biết trước đây gia đình Thu sinh sống tại địa bàn khá lâu, nhưng đã chuyển đi được một thời gian.

Tuy nhiên, theo ông Trung Thu có gia thế rất phức tạp, nhiều người trong gia đình có tiền án, tiền sự.

Chị gái của Thu từng lĩnh án 15 năm tù về tội buôn bán trẻ em sang Trung Quốc, hiện người này đã ra tù do được giảm án. Bố mẹ của Thu cũng từng ngồi tù, nhưng đã qua đời, bản thân Thu có thời gian bán bánh rán trên địa bàn TP Cao Bằng.

Ông Trung cho biết Thu đã lấy chồng, ở khu vực cầu Bằng Giang, TP Cao Bằng và có con lớn. Sau khi Thu lấy chồng, cả gia đình chuyển đi nơi khác sinh sống, chỉ còn lại một ngôi thờ Tổ ở tổ 2, phường Hợp Giang. Khi đến ngày lễ Tết, giỗ, Thu có trở về địa bàn, gặp mọi người xung quanh vẫn chào hỏi bình thường.

Về phía Đặng Văn Bằng, lãnh đạo UBND xã Tân Long (Yên Sơn, Tuyên Quang), nơi Bằng cư trú, cho biết tối qua, lực lượng công an có mặt tại địa phương bắt giữ các đối tượng và giải cứu cháu bé.

Theo lãnh đạo xã Tân Long, sau khi giải cứu cháu bé, lực lượng chức năng đưa cháu bé cùng nghi can đi ngay. Ở địa phương, Bằng đã rời quê nhiều năm nay, chỉ ngày Tết hoặc gia đình có việc mới về qua nhà rồi lại đi luôn.

Gia đình Bằng kinh tế không khá giả, sống chủ yếu bằng nghề nông. Bằng chưa có tiền án, tiền sự gì. Bố Bằng là người dân tộc, mẹ là người Kinh. Bằng có vợ quê ở Cao Bằng nhưng không kết hôn, cũng không sống cùng gia đình tại địa phương.
https://ngoisao.net/thoi-cuoc/nu-nghi-pham-bat-coc-be-2-tuoi-co-nhan-than-phuc-tap-4150952.html
 

Linh Mieu

Junior Member
Tội bắt cóc trẻ em khác đéo gì giết 1 lúc 3 mạng người. Bố mẹ đứa trẻ sống không bằng chết, đứa trẻ bị bán sang TQ thì cũng có khác gì nô lệ, sống chết chỉ trong một suy nghĩ của thằng chủ, nó muốn giết cũng chẳng có ai cứu, cũng chẳng ai làm gì cả, vì luật pháp bên nó có quan tâm đếch gì đến mạng sống của 1 thằng nước ngoài nhập cảnh trái phép đâu
 

shindu

Member
Vì những đứa như con này mà giờ tao thấy trẻ em phải tránh xa 15 m, rủi dừng lại hỏi đường mà có mụ nào hô lên hai tiếng : “ Bắt cóc” chắc ăn đòn nhừ tử
Trước có vụ đánh chết người vì tưởng lầm là bắt cóc r đó fen
 
Khả năng con chị có mối bán giờ ra tù rủ con em
Công An chắc không cần mình dạy , điều tra thêm con chị qua tin nhắn đt con chị hay đt con em dễ liên đới tới con chị lắm , xúi hay hướng dẫn con em bắt cóc , giới thiệu đường dây.
 

vetode

Đã tốn tiền
Đem thằng nhóc xuống tận hà nội mà nó k kêu khóc gì thì khả năng là cho nó uống thuốc mê rồi

Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
 
Top