Nữ sinh cảnh sát hai lần thi hoa hậu tốt nghiệp đại học loại giỏi

GIÁO DỤC

Nữ sinh cảnh sát hai lần thi hoa hậu tốt nghiệp đại học loại giỏi
Nguyễn Bảo Ngọc - sinh viên năm cuối Học viện Cảnh sát vừa kết thúc khóa luận bảo vệ tốt nghiệp. 9X dự định thử sức các lĩnh vực mới như kinh doanh, nghệ thuật.

hot girl canh sat anh 1
Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 1998 là cử nhân chuyên ngành Tư pháp Hình sự, Học viện Cảnh sát Nhân dân. Năm 2016, Bảo Ngọc thi Hoa hậu Việt Nam. Năm 2017 cô lọt vào top 15 với danh hiệu Người đẹp Dạ hội của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu.
hot girl canh sat anh 2
Là sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân, Bảo Ngọc đạt danh hiệu sinh viên khá, giỏi. Năm học 2017-2018, cô giành giải nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp học viện. 9X cũng là một trong những học viên xuất sắc được chọn tham dự sinh viên nghiên cứu khoa học cấp bộ năm học 2017-2018.
hot girl canh sat anh 3
Chia sẻ với Zing, nữ sinh cho biết vừa kết thúc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Điểm tổng kết bốn năm học tập của Bảo Ngọc đạt 3.4/4. Nữ sinh tốt nghiệp bằng giỏi, nằm trong top đầu các sinh viên có thành tích cao trong học tập của khoa Tư pháp Hình sự.
hot girl canh sat anh 4
Với đề tài khóa luận "Nâng cao hiệu quả hoạt động giám định góp phần giải quyết các vụ án hình sự trên địa bàn thành phố Hà Nội", Ngọc chia sẻ ban đầu có chút lo lắng vì đây là đề tài khó, mang hướng mở rộng, nghiên cứu chuyên sâu. Tuy nhiên, 9X vẫn muốn chọn chủ đề này để làm báo cáo tốt nghiệp, thử sức bản thân. Kết thúc khóa luận, nữ sinh đạt số điểm 9.7/10, cao nhất khóa.
hot girl canh sat anh 5
Từ khi được nhiều người biết tới, nữ sinh nhận thấy cuộc sống có nhiều thay đổi theo hướng tích cực như thêm trải nghiệm làm mẫu ảnh, tham gia đóng phim, tuy nhiên đôi khi cô cảm thấy áp lực.
hot girl canh sat anh 6
"Được mọi người chú ý, mình càng phải cố gắng trong học tập cũng như công việc. Lúc nào cũng phải nghiêm túc và chỉn chu nhất để có thể hoàn thành tốt mọi thứ", 9X nói.
https://zingnews.vn/nu-sinh-canh-sa...tot-nghiep-dai-hoc-loai-gioi-post1093290.html
 

lamxktr

Senior Member
Nữ sinh học viện cảnh sát thì đúng chứ nữ sinh cảnh sát thì lại không phải rồi
 

nguyenphuocthanh

Senior Member
Theo quan điểm t nên dẹp luôn cái hệ dân sự trong quân đội, công an chỉ tuyển hệ nhà nước thôi vì nó quá phế toàn thấy tiêu cực.
 
Top