Nữ sinh Đắk Lắk gây thương nhớ cực mạnh trong bộ ảnh áo dài

Nhan sắc tinh khôi của nữ sinh Đắk Lắk trong bộ ảnh áo dài nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Mới đây, bộ ảnh nữ sinh Đắk Lắk thả dáng trong tà áo dài xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng. Không cần váy áo lồng lộn, trang điểm nổi bật, cô gái trong bộ ảnh vẫn rạng rỡ, thu hút với mái tóc xõa dài, tà áo dài trắng đơn giản.

Được biết, nữ sinh Đắk Lắk mặc áo dài trong bộ ảnh là Dương Thị Thành sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Dược, Đại học Buôn Ma Thuột. Cô bạn tỏ ra khá bất ngờ vì bộ ảnh của mình nhận được nhiều phản hồi tích cực đến vậy.

"Mình rất thích mặc áo dài, mọi người còn nói rằng mình sinh ra để chụp với áo dài nữa" - Dương Thị Thành hào hứng cho biết.

Chia sẻ về ngành học của mình, Thành chia sẻ: "Mình muốn chăm sóc người thân chu đáo, cẩn thận hơn nên đã quyết định theo học ngành Dược. Hơn thế nữa, mình cũng cho rằng đây là một trong những ngành có thể giúp đỡ nhiều người, trở thành người có ích cho xã hội và được sống đúng với ước mơ của mình".

https://kienthuc.net.vn/cong-dong-t...nho-cuc-manh-trong-bo-anh-ao-dai-1354313.html
 

tontutoto

Senior Member
 

Initial-D

Đã tốn tiền
Học dược cũng dạng giỏi rồi, lại đẹp nữa thì tha hồ đi bán thuốc nhé :p, mà có đại học BMT hả, tưởng trên đó có ĐH Tây Nguyên thôi
 
Top