Nữ sinh Hà Nội chọn trường Xây Dựng như một cơ duyên

Status
Not open for further replies.

vomynuong

Senior Member
Nguyễn Thị Kim Oanh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện là sinh viên năm 4 trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Kim Oanh đến với ngôi trường Đại học này như một cơ duyên. Oanh có các anh chị họ đều là cựu sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội nên ngay từ khi còn nhỏ, khi nghe các anh chị kể về trường Xây, về công việc kỹ sư, cô nàng đã rất hiếu kỳ và tò mò. Cô quyết tâm thi đỗ vào ngôi trường này để gửi gắm những năm thanh xuân tươi đẹp.


Nữ sinh Hà Nội chọn trường Xây Dựng như một cơ duyên ảnh 1
Nguyễn Thị Kim Oanh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, đang là sinh viên năm 4 của trường Đại học Xây Dựng Hà Nội.

Đến năm lớp 12, tình cờ hơn nữa khi mình biết một người bạn đặc biệt của mình cũng đang là sinh viên của ‘’Lò sát sinh Giải Phóng’’. Người bạn ấy đã kể cho mình nghe rất nhiều về trường, về kỹ sư xây dựng và những điều thú vị ở những môn học của trường.


Nữ sinh Hà Nội chọn trường Xây Dựng như một cơ duyên ảnh 2
Kim Oanh bộc bạch: "Hành trình phía trước vẫn còn rất dài với một sinh viên bắt đầu vào năm 4 như mình, sẽ còn rất nhiều khó khăn và mình cần phải cố gắng hơn rất nhiều."


Khi mới bước chân vào môi trường đại học, mình đã không khỏi choáng ngợp bởi ai cũng tài năng, tự tin và năng động. Không chỉ vậy, các bạn còn rất chăm học và có thành thành tích học tập vô cùng đáng nể.

Thời gian đầu khi mới lên đại học, khi bắt đầu làm quen với những môn đại cương đầu tiên ở trường Xây dựng thực sự mình đã gặp rất nhiều khó khăn, dù đã từng là học sinh ở lớp chọn ban tự nhiên ở cấp 3 nhưng mình vẫn thấy bỡ ngỡ khi chương trình học ở ngôi trường kỹ thuật và lượng kiến thức ở đại học khác xa so với những gì mình tưởng. Mình cảm thấy rất khó để tiếp thu kiến thức cũng như tìm kiếm các phương pháp học phù hợp, có khi là chán nản, nghi ngờ về lựa chọn con đường này.

Nữ sinh Hà Nội chọn trường Xây Dựng như một cơ duyên ảnh 4
Khi mới bước chân vào môi trường đại học, Kim Oanh đã không khỏi choáng ngợp bởi ai cũng tài năng, tự tin và năng động.


Bên cạnh những người bạn tuyệt vời thì mình còn nhận ra thầy cô trường Xây dựng cũng rất nhiệt tình, vui tính và không hề xa cách như mọi người lầm tưởng. Nếu chưa hiểu bài, thầy cô luôn khuyến khích chúng mình hỏi và thầy cô sẽ hướng dẫn, chỉ bảo. Thầy cô trường mình đều là những giảng viên có chuyên môn cao với kinh nghiệm dày dặn, các thầy cô không chỉ cung cấp cho chúng mình kiến thức lý thuyết mà còn giới thiệu, trang bị cho sinh viên những ví dụ thực tế, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất đang được ứng dụng trong lĩnh vực đó.

Mình còn được đi tham quan hướng nghiệp tại các công ty xây dựng lớn, các công trường xây dựng để có thêm trải nghiệm thực tế, ứng dụng những điều được học ở khóa kỹ năng mềm và tiếp thêm động lực với nghề kỹ sư. Hành trình phía trước vẫn còn rất dài với một sinh viên bắt đầu vào năm 4 như mình, sẽ còn rất nhiều khó khăn và mình cần phải cố gắng hơn rất nhiều, nhưng sau những trải nghiệm của bản thân thì mình hoàn toàn tin rằng Đại học Xây dựng Hà Nội là lựa chọn đúng đắn của mình, là thử thách giúp mình từng bước hoàn thiện bản thân, trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn.


Nữ sinh Hà Nội chọn trường Xây Dựng như một cơ duyên ảnh 6
Cô nàng đã đạt được một số thành tích trong 3 năm học qua:Học bổng khuyến khích học tập loại Xuất sắc; Học bổng khuyến khích học tập loại Khá; Sinh viên 5 tốt cấp trường, GPA hiện tại: 3.18/4.


Cho tới thời điểm hiện tại, mình đã đạt được một số thành tích trong 3 năm học qua: Học bổng khuyến khích học tập loại Xuất sắc; Học bổng khuyến khích học tập loại Khá; Sinh viên 5 tốt cấp trường, GPA hiện tại: 3.18/4.
https://svvn.tienphong.vn/nu-sinh-ha-noi-chon-truong-xay-dung-nhu-mot-co-duyen-post1459546.tpo
Vừa xinh vừa giỏi @Nanase
 

WoodyTheEvil

Senior Member
hoàng tử kiêm thiếu gia @Nanase nuôi em nó đi
GEQ6z5t.png
 

Nanase

Senior Member
Chắc lí do quan trọng nhất mà e ko nói: bố/mẹ e là giảng viên trong trường:D

Bộ môn mình học ngày xưa, 80% giảng viên có thân nhân đời trước là giảng viên cũ.
HUCE toàn thế nhỉ
 

1mgm1

Senior Member
Thầy cô trường mình đều là những giảng viên có chuyên môn cao với kinh nghiệm dày dặn, các thầy cô không chỉ cung cấp cho chúng mình kiến thức lý thuyết mà còn giới thiệu, trang bị cho sinh viên những ví dụ thực tế, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất đang được ứng dụng trong lĩnh vực đó.

Mình còn được đi tham quan hướng nghiệp tại các công ty xây dựng lớn, các công trường xây dựng để có thêm trải nghiệm thực tế, ứng dụng những điều được học ở khóa kỹ năng mềm và tiếp thêm động lực với nghề kỹ sư.
ngưng xạo lol, thời mình kiếm 1 thằng đực hà nội học xd khoa công trình đã khó lắm rồi, đây còn là con gái, nhưng nếu kte mà con giảng viên thì nó lại hợp lý vê lù
 

minhbeoancom

Senior Member
ngưng xạo lol, thời mình kiếm 1 thằng đực hà nội học xd khoa công trình đã khó lắm rồi, đây còn là con gái, nhưng nếu kte mà con giảng viên thì nó lại hợp lý vê lù
bác còn ở HN ko, e là Sincityzen đây, học công trình thuỷ K58, hôm nào làm 1 ly cà phê vs nhau
OG0lsXv.png
 

vozVNuser

Senior Member
cuối cùng ko biết học ngành gì, lại ngành dd&cn thì đỉnh

Gửi từ Samsung SM-J600G bằng vozFApp
 

Nanase

Senior Member
bác còn ở HN ko, e là Sincityzen đây, học công trình thuỷ K58, hôm nào làm 1 ly cà phê vs nhau
OG0lsXv.png
ngưng xạo lol, thời mình kiếm 1 thằng đực hà nội học xd khoa công trình đã khó lắm rồi, đây còn là con gái, nhưng nếu kte mà con giảng viên thì nó lại hợp lý vê lù
2 fen k phải dân HN à, haizz..

mà công nhân dân HN ít học XD, cả trường c3 trư có 3 thằng học ngành XD tính cả trư, toàn học ngu xong nộp nv 2 vào ngành.

XD thì ít mà dân HN học IT và kiến trúc nhiều phết.
 
Status
Not open for further replies.
Top