Nữ sinh lớp 7 đòi bố mua xe máy không được nên ăn lá ngón tự tử

Ông Anh Xã Hội

Senior Member

Nữ sinh lớp 7 đòi bố mua xe máy không được nên ăn lá ngón tự tử​

43 phút trước
https://voz.vn/javascript:void(0);

Sau khi đòi bố mua xe không được, nữ sinh Xeo Thị Th. (học sinh lớp 7, trường THCS bán trú Huồi Tụ) Nghệ An đã hái lá ngón ăn tự tử dẫn đến tử vong.​

Ngày 31/3, ông Moong Văn Chăn - Chủ tịch UBND xã Bảo Nam (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) cho PV Dân trí biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ nữ sinh lớp 7 ăn lá ngón tự tử.
Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15h ngày 30/3, nữ sinh Xeo Thị Th. (học sinh lớp 7, trường THCS bán trú Huồi Tụ (xã Huồi Tụ, Kỳ Sơn) trú tại bản Xà Lồng, xã Bảo Nam (Kỳ Sơn) đã lấy lá ngón ăn để tự tử. Phát hiện sự việc, người thân đã đưa nạn nhân vào trạm y tế cấp cứu. Tuy nhiên do quá muộn nên nạn nhân đã tử vong.
Được biết, nữ sinh Th. bỏ học 1 tuần trước không chịu đi. Người thân, chính quyền bản và xã đã đến vận động nữ sinh này đi học nhưng không được.
"Cháu Th. sau đó đòi bố mua xe mới chịu đi học lại. Chiều qua khoảng 15h thì thấy cháu này có biểu hiện khác thường, biết cháu đã ăn lá ngón tự tử nên đã đưa đi trạm y tế cấp cứu nhưng không kịp, cháu này đã tử vong", ông Chăn nói.
Nữ sinh lớp 7 đòi bố mua xe máy không được nên ăn lá ngón tự tử - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Cây lá ngón được cho là "thần chết" dễ tìm thấy ở vùng rừng núi xứ Nghệ...

https://dantri.com.vn/giao-duc-huon...oc-nen-an-la-ngon-tu-tu-20210331103732852.htm
 

ChủTiệmNước

Senior Member
Chết đau đớn vật vã lại ăn gậy nhân quyền bác ơi .
sao không cho nó nốc vài viên seduxen trước. Rồi lúc nó ngủ say tọng tinh chất lá ngón vô mồm nó
Gậy nhân quyền của tụi tây kiểu ép Vn mua thuốc của tụi nó thì đúng hơn chứ nhân quyền cm gì. Đm 1 liều cả mấy trăm củ:canny:
 

Pitohui

Senior Member
Hồi trước đọc báo thấy có vụ 2 thằng nhóc vì bị cha mẹ cấm k cho ăn mì gói nên giận ra ngoài hái lá ngón ăn để cho cha me hối hận, một vụ khác thằng ku kia chơi điện thoại của anh trai hết pin , tưởng là làm hư đt của a nên sợ quá ra ngoài hái lá ngón ăn tự tử , còn vô số những chuyện kiểu như này đc giải quyết bằng cách ăn lá ngón :burn_joss_stick:
 

Inyyni

Đã tốn tiền
không biết do vô cảm hay EQ kém, mà đọc những bài như này không thấy cảm xúc thương cảm gì các bác nhỉ? hay mình có vấn đề về cảm xúc? kiểu đọc chỉ biết vậy thôi ấy, không trách cũng chả thấy đáng thương?!
bi kịch nhìn xa thì là hài kịch nha bạn, không có gì bất thường cả.
 

giangqaz

Senior Member
1 là gia đình cũng ít dạy( phần lớn vùng cao toàn kiểu nuôi thả, học hành toàn tự ý chí nó học)
2 là đua đòi với bạn bè
Mình đến nhiều nhà nghèo rớt ra nhà sàn cũ kĩ, ở dưới gầm là con PKL bóng lộn khả năng cao là trả góp
 
Top