Nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn vây đánh, đạp nhiều lần vào đầu

gatami

Senior Member
Vụ việc xảy ra vào trưa 18/11 trước sự chứng kiến của nhiều người song không ai can ngăn. Thậm chí, một người còn đứng bên cạnh, xúi giục nhóm học sinh tiếp tục đánh bạn.

Theo clip ghi lại, nữ sinh bị nhóm bạn vây quanh. Đầu tiên, một bạn học mặc đồng phục liên tục thúc gối vào mặt em, giật tóc. Nhóm này dừng một lúc trước khi một nữ sinh mặc áo khoác tiếp tục đánh, đạp vào đầu nạn nhân.

Nu sinh lop 8 bi nhom ban vay danh anh 1
Ít nhất 4 nữ sinh đánh, đạp, giật tóc V. Ảnh cắt từ clip.

Vụ việc vẫn chưa dừng lại. Như những gì được ghi lại, ít nhất 4 bạn học nữ có hành vi bạo lực. Nạn nhân chỉ biết ôm đầu, chịu đánh.

Điều đáng nói, vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác. Tuy nhiên, thay vì can ngăn, những em này lại đứng bên cạnh hò hét, cười đùa, lấy điện thoại ra quay và xúi giục nhóm nữ sinh đánh bạn.

Được biết, học sinh bị đánh trong clip là em Đ.L.V, học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa,
Trao đổi với Zing, ông M.H., phụ huynh em V., cho hay vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 18/11. Sau giờ tan học, lúc con gái ông chưa kịp lấy xe, nhóm nữ sinh đã kéo em khỏi trường, vứt chìa khóa.

Khi đến nơi cách trường khá xa, nhóm này bắt đầu lao vào đánh V. Ông M.H. thông tin nguyên nhân vụ ẩu đả là do nữ sinh mâu thuẫn lời nói. Nhóm nữ sinh cho rằng V. nói xấu họ. Ông nói thêm đây là chuyện bịa đặt.

"Cháu bị đánh thâm tím, xây xát khắp người, chân, tay, mặt mày sưng vù, chảy máu. Cháu cũng rất hoảng sợ. Gia đình tôi cho con nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa", phụ huynh em V. nói.

Ông cho biết sau khi vụ việc xảy ra, trường có gọi phụ huynh làm việc. Cha mẹ nhóm nữ sinh đánh V. cũng gọi điện, đề nghị lên gặp để xin lỗi. Ban đầu, ông đồng ý vì nghĩ chỉ là trẻ con mâu thuẫn với nhau.
................................................................................................................................
https://zingnews.vn/nu-sinh-lop-8-bi-nhom-ban-vay-danh-dap-nhieu-lan-vao-dau-post1154440.html
 

manh117bn

Đã tốn tiền
thương em quá. đm lũ chó đàn khốn nạn, chỉ giỏi ỷ đông hiếp yếu. Cứ tưởng tượng con mình mà bị thế này thì khéo cầm gậy lùa hết lũ chó này.
 

NguoiDanOngChanThat86

Senior Member
Hồi học cấp 2 cũng mấy vụ nữ đánh hội đồng như này.
Đéo thằng nào dám can luôn. Ra can cái ngày sau người yêu của mấy con cô hồn này tới cắt gân. Lớp 8 lớp 9 mà toàn yêu bọn lớp 12 với bọn lang thang bụi đời.


Gửi từ Gừng :adore: bằng vozFApp
 

Marl_

Senior Member
Vl lái sang đoàn đội luôn được:surrender:
Hội đồng đánh con gái toàn là lý do không đâu:sad:
Hồi xưa học lớp 7, đứa con gái lớp bên cạnh xiên thằng bạn cùng lớp mình vào vai máu chảy ướt hết cả ống tay áo. Nhìn sợ vkl:ops:
 
Top