Nữ sinh từng tự ti vì sở hữu chiều cao 1,72 m

GIÁO DỤC

Nữ sinh từng tự ti vì sở hữu chiều cao 1,72 m
Lại Thị Hà Phương từng có thời điểm tự ti vì thân hình cao lớn hơn bạn bè. Khi đi học, cô thường xuyên trở thành tâm điểm chú ý.

chieu cao noi bat anh 1
Lại Thị Hà Phương, sinh năm 1997, Hà Nội là sinh viên năm 4 khoa Môi trường, Đại học Thủy Lợi. Nữ sinh lọt top 10 hoa khôi "Sinh viên Hà Nội - Miss Thăng long" với chiều cao 1,72 m.

chieu cao noi bat anh 2
Chia sẻ với Zing, Hà Phương cho biết cô có chiều cao vượt trội là nhờ chế độ ăn uống từ nhỏ. "Mình nhận thấy bản thân cao hơn so với các bạn từ hồi học mẫu giáo. Bố mẹ đều có chiều cao trung bình. Khi còn nhỏ, mẹ cho mình uống rất nhiều sữa", Phương nói.

chieu cao noi bat anh 3
9X từng có thời điểm tự ti vì đôi chân dài. Khi đi học, cô thường xuyên trở thành tâm điểm chú ý. Phương ngại kết bạn, sống khép kín.

chieu cao noi bat anh 4
Cho rằng vóc dáng của mình không đẹp, Hà Phương chưa từng thử sức công việc làm mẫu ảnh hay tham gia cuộc thi sắc đẹp nào trước thời điểm diễn ra cuộc thi "Hoa khôi Sinh viên Hà Nội - Miss Thăng Long 2017".

chieu cao noi bat anh 5
Tình cờ xem một show diễn thời trang ấn tượng trên sóng truyền hình, thấy những cô gái tự tin, xinh đẹp sải bước trên sàn diễn, 9X nhận ra sở hữu chiều cao chính là điều may mắn.

chieu cao noi bat anh 6
Phương nhận ra niềm đam mê mới của bản thân khi tham gia khóa học catwalk đầu tiên: "Mình chăm chỉ tập luyện ở bất kỳ đâu, nhận ra có chiều cao mặc đồ sẽ đẹp. Mình cởi mở, gặp gỡ những cùng đam mê, họ đều tự tin. Điều ấy làm mình cảm thấy có động lực, hãnh diện vì chiều cao của mình", 9X tâm sự.

chieu cao noi bat anh 7
Sau khi lọt Top 10 "Hoa khôi Sinh viên Hà Nội - Miss Thăng Long 2017", nữ sinh đón nhận sự thay đổi này bằng sự vui vẻ và hạnh phúc vì được mọi người yêu quý.

chieu cao noi bat anh 8
Nữ sinh tự nhận bản thân thuộc tuýp người dễ gần, thân thiện. Sở hữu ngoại hình sáng và chiều cao nổi bật nhưng Phương hiện vẫn độc thân vì "nhận được ít lời tán tỉnh từ người khác phái".

chieu cao noi bat anh 9
https://zingnews.vn/nu-sinh-tung-tu-ti-vi-so-huu-chieu-cao-1-72-m-post1091588.html
Cao hơn em 5 cm thôi cũng mất tự tin quá. Ra đường ko dám nói chuyện vs ai vì toàn phải ngẩng lên ko người ta lại bảo m khinh ko thèm nhìn họ, riết thành tự kỷ mất thôi :pudency:
 

antiquaden

Senior Member
Sinh viên đh Thủy lợi
Mấy nay đăng kí học vào trang trường thấy có bài viết cho bà này.
Không thấy có tham gia các hoạt động trường hay thành tích gì không,...nói chung là...chưa hiểu bài báo này viết bằng font chữ nào8-)
 

big mouth

Senior Member
con cháu em cũng suốt ngày uống sữa, ngày chắc phải hai hộp, chẳng biết sau này cao được m7 kh? :doubt:
 

jupiter137

Đã tốn tiền
nyc ta cũng 1m72 mà thấy nó tự ti méo đâu :LOL:) ta thấy nó toàn lấy chiều cao đàng áp ta thì có chứ tự ti mẹ gì.
 
tự ti đ gì mà ảnh nào cũng cố kéo dài thêm cái chân nhìn như đi cà kheo, mặt này bỏ hết pts thì trung bình khá
trung bình khá cũng k dc ấy chứ. Kéo lên nhìn ảnh đầu tiên, nhìn cho kĩ vào sẽ cái ảnh selfie áo dài trắng đó. Sẽ thấy khá dị hợm. Không biết có phải do pts hay chỉnh quá tay k
 
Top