Nữ sinh xinh đẹp mất tích: 'Chỉ mặc bộ quần áo ngủ'

Trai bao

Member
Ông Tiến cho biết, trước khi mất tích, Lan chỉ mặc một bộ quần áo ngủ, không đem theo điện thoại hay bất cứ giấy tờ nào.

Liên quan đến thông tin nữ sinh lớp 12 mất tích sau khi xin phép đi thăm người ốm, chiều ngày 28/8, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Tiến (trú tại Vũ Dương - Bồng Lai, Quế Võ, Bắc Ninh) cho biết, hiện tại gia đình vẫn chưa nhận được tin tức gì của cháu Nguyễn Hương Lan (con ông Tiến).

"Lan đi để lại hết điện thoại ở nhà, không cầm theo bất cứ thứ gì. Hôm cháu đi, chỉ mặc nguyên một bộ quần áo ngủ. Thời gian gần đây, gia đình tôi không thấy cháu có biểu hiện gì bất thường, vợ chồng con cái chúng tôi vẫn quây quần bên nhau", ông Tiến nói.
Nói về việc này, cùng ngày, ông Nguyễn Văn Chỉnh, bác ruột của Lan cho biết, Lan đi khỏi nhà từ lúc 19h30 tối ngày 26/8.
Nu sinh xinh dep mat tich: 'Chi mac bo quan ao ngu'
Hình ảnh mới nhất của cháu Lan Hương trước khi mất tích. Ảnh: GĐ&XH
"Chiều hôm đó, Lan có xin mẹ tối cho đi thăm bạn học cùng bị điện giật nhưng tối cháu lại báo là hoãn để hôm sau đi. Sau đó, Lan đã đi khỏi nhà mà không nói lại với gia đình lời nào.

Nghe bạn bè Lan nói lại, trước đó cháu có yêu một người nhưng cả 2 cháu đã chia tay lâu rồi, trên điện thoại của cháu, công an kiểm tra thì không thấy có lưu tin nhắn với người bạn trai nào", ông Chỉnh cho biết.

Cũng theo ông Chỉnh, Lan năm nay học lớp 12, là một người con ngoan, nghe lời bố mẹ, từ bé đến lớn, Lan chưa bị bố mẹ đánh lần nào.
https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/nu-sinh-xinh-dep-mat-tich-chi-mac-bo-quan-ao-ngu-3418056/
 

Dolphin9x

Member
Những tin bắt cóc kiểu này đọc mà thấy xót xa quá. Mong là em nó chỉ bỏ nhà đi bụi, hoặc nếu tệ hơn thì cũng bắt cóc tống tiền thôi.
 

Covid_19

Member
tôi có đứa cháu gái sinh năm 2k hồi xưa đang đi học cũng bỏ nhà đi mất, báo công an đi tìm các thứ :waaaht: , cuối cùng hóa ra nó bỏ nhà đi bụi với đứa bạn học của nó, vài ngày sau nó báo tin về bố mẹ ko phải đi tìm con :(, giờ con nó 2 tuổi rồi:haha:
 

Tô Minh

Member
Tuổi này dễ bị bạn quen qua mạng lừa , rồi bị bán vào mấy nhà thổ bên tq, mặt xấu thì bị bắt bán nội tạng, hoặc bán cho những tên mua về làm vợ bên trung. À mình chỉ chém thôi
 
tôi có đứa cháu gái sinh năm 2k hồi xưa đang đi học cũng bỏ nhà đi mất, báo công an đi tìm các thứ :waaaht: , cuối cùng hóa ra nó bỏ nhà đi bụi với đứa bạn học của nó, vài ngày sau nó báo tin về bố mẹ ko phải đi tìm con :(, giờ con nó 2 tuổi rồi:haha:
Con bạn tôi. Học giỏi, lanh lợi luôn mà cũng bỏ nhà đi chơi với trai năm lớp 12 luôn. Con này vào IQ, EQ đều cao luôn chứ không phải loại ngu ngơ hay ăn chơi đàn đúm. Đợt nó dạt 2-3 ngày cả lớp bất ngờ luôn. Đi theo thằng thợ ảnh = tuổi. Nó vẫn thi đc 27-28₫ đỗ FTU luôn.
 
Top