Nữ tay đua qua đời sau tai nạn ở Brazil

Indiana Munoz, nữ tay đua môtô chuyên nghiệp, vừa qua đời tại Brazil khi bị chính chiếc xe của cô cán qua người.

Theo Fox Sports, Munoz gặp tai nạn trong chặng đua đầu tiên của Goias Superbike, được tổ chức ở địa điểm không có khán giả tại Brazil. Cô mất lái trong tình huống diễn ra ở tốc độ cao, rồi ngã ra đường. Chiếc xe cán qua người Munoz khiến nữ tay đua bị thương nặng.
Ban tổ chức tiến hành sơ cứu cho Munoz, rồi nhanh chóng chuyển cô đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Munoz không qua khỏi. Thông tin Munoz qua đời gây chấn động làng đua xe Brazil.
Nu tay dua qua doi sau tai nan o Brazil hinh anh 1 ab28b729c2858987c7c5889dc77a2781.jpg
Munoz là nữ tay đua môtô hàng đầu ở Brazil. Ảnh: Getty.

Munoz lớn lên ở Dominica, sau đó chuyển tới Brazil nhằm theo đuổi sự nghiệp đua xe môtô chuyên nghiệp. Cô giành chức vô địch quốc gia Brazil năm 2013 và 2014 ở thể thức 1000cc. Sau đó, Munoz 3 lần về nhất ở Ninja Ninja 300 và một lần lên ngôi vương Yamaha R3 Cup.
Một thành viên trong ban tổ chức đường đua chia sẻ: “Chúng tôi đau lòng vì cái chết của Munoz. Đây là VĐV kinh nghiệm trong đua xe môtô, nhưng gặp tai nạn thương tâm trong chặng đầu của Goias Supermanike. Chúng tôi cảnh báo về việc các tay đua phải tuân thủ các quy tắc an toàn. Ban tổ chức sẽ cực kỳ thận trọng về tính mạng của các tay đua”.
Trong 2 năm, làng đua xe Brazil chứng kiến 2 cái chết thương tâm. Hồi tháng 8/2019, tay đua Welles Lins de Carvalho Balbino qua đường sau tai nạn trong đoạn ôm cua
Nguồn
 
Top